Cảnh sát giao thông Hà Nội hôm nay đã ra quân mở đợt cao điểm xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông dưới sự thị sát của chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Nguyễn Quốc Triệu.
Một trong các biện pháp gọi là mới của đợt cao điểm này là việc cảnh sát giao thông Hà Nội đưa vào sử dụng khoảng 100 bục điều khiển giao thông, ngay cả ở những nơi có hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động.
Ngay từ 6 giờ sáng nay, mặc dù đường xá vắng vẻ, quang đãng và đèn tín hiệu hoạt động tốt bình thường, các cảnh sát giao thông cũng đứng trên bục hướng dẫn giao thông liên tục. Có lẽ nhờ vậy mà giao thông sáng sớm nay tại Hà Nội được tốt như mọi buổi sáng sớm vừa qua.
Công an Hà Nội cho biết trong năm 2007 sẽ thực hiện việc thông báo các tuyến đường ùn tắc qua hệ thống nhắn tin trên điện thoại di động.
|
|
Email bản tin này |
|
|
Đăng ký bản tin |
|
|
In bản tin này |