Quản lý đồn điền cà phê của viên chức Nhà nước thản nhiên đứng nhìn người phụ nữ bị chó becgiê vồ xé, và bỏ đi, cho thêm chó tới cắn người đến chết, lúc chiều ngày thứ năm 21 tháng này.
Thảm kịch xảy ra tại xã Ea Kao tỉnh Đác Lắc. Hai người cùng mót cà phê với bà Ngắn cho biết họ nhảy thoát lên cây cao, bà Ngắn leo cây thấp hơn, bị một con chó lôi xuống cắn xé.
Quản lý Sơn nghe kêu cứu phóng xe tới, ngồi trên xe nhìn nạn nhân van xin, bỏ đi. 5 phút sau có thêm 5 con chó lớn phóng ra cắn xé nạn nhân rách nát hết đầu cổ mặt mũi, chết tại chỗ vô cùng thê thảm. Sơn quay lại, móc điện thoại thản nhiên báo cáo “chó cắn chết người”, rồi chạy xe đi.
Trang trại 35 mẫu này thuộc công ty Trường Ngọc, là tài sản của một giám đốc doanh nghiệp Nhà nước Việt Nam, xưa nay đã là nỗi khiếp hãi của cư dân vì đàn chó dữ và hành vi côn đồ của nhân viên. Một phụ nữ đã bị đàn chó cắn, phải khâu hằng trăm mũi. Người đi xe máy lạc vào khu vực bị nhân viên chặn đánh trọng thương, hiện phải sống trong trạng thái thực vật.
Chủ nhân Thành không bị câu lưu, đã cùng đám vệ sĩ đã tới nhà bà Ngắn hứa bồi thường 100 triệu. Nội vụ trong vòng điều tra.
|
|
Email bản tin này |
|
|
Tải xuống bài này |
|
|
Đăng ký bản tin |
|
|
In bản tin này |
|
|
Chia sẻ bài này |
Sự thật vụ bán thương hiệu cà phê cho Trung Quốc
Tại sao các đại gia cà phê vỡ nợ?
Tại sao các đại gia cà phê vỡ nợ?
Giá tăng nhưng giảm xuất khẩu cà phê
Ngân hàng Việt Nam sẽ hạ lãi xuất
Một nhà giáo bị cáo buộc tuyên truyền chống nhà nước
Nông dân cà phê tiếp tục ghim hàng
Ngoại giao cân bằng Việt - Trung chỉ là ảo tưởng
Ý kiến của Bạn
Click here to add your own comment