Biện pháp chống ùn tắc giao thông

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục kiến nghị và đề ra thêm một số biện pháp chống ùn tắc giao thông, như tăng chi phí trước bạ, đăng ký phương tiện lưu hành, cấm xe lưu hành theo giờ, phải có việc làm ổn định, chổ ở hợp lệ, mới được nhập hộ khẩu.

Tính đến tháng trước, thành phố Hồ Chí Minh quản lý trên 4 triệu 2 trăm ngàn xe đủ loại. Đó là chưa tính thêm một triệu mô tô, xe máy và 60 ngàn xe hơi từ các tỉnh đổ về mỗi ngày.
Uỷ ban nhân dân thành phố cho biết, thời gian tới lực lượng chức năng sẽ siết chặt hơn nữa các hình thức xử lý khi vi phạm luật giao thông.

Ý kiến của Bạn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được RFA xem xét trước khi đưa lên trang web, do đó cần có thời gian. Vui lòng sớm quay lại để xem ý kiến của Bạn đã được đưa lên chưa.





 
Radio Free Asia
2025 M Street NW, Suite 300
Washington DC 20036, USA
202-530-4900
vietweb@rfa.org