Chỉ số chứng khóan Việt Nam trong ngày hôm nay xuống thấp nhất trong vòng ba năm qua, còn 311,74 điểm.
Tin tức nói khối lượng khớp lệnh cảu sàn giao dịch chứng khóan thành phố Hồ Chí Minh hôm nay giảm tiếp 8%, xuống dưới 10 triệu cổ phiếu chứng khóan, với giá trị giao dịch 251 tỷ đồng.
Thống kê từ đầu năm đến nay cho thấy chỉ số VN-Index giảm hơn 66%.
Tại sàn Hà Nội, hôm nay chỉ số HASRC- Index cũng xuống dưới mức 100 điểm.
Trong khi đó thì tin cho hay Công ty Ống thép Việt- Đức có nhà máy chính ở tỉnh Vĩnh Phúc, vừa đưa ra kế họach cho phát hành thêm cổ phiếu mới để tăng vốn thên chừng 80%.
Phó tổng giám đốc Đỗ Thanh Tùng của công ty cho hãng Reuters biết là vào ngày 4 tháng 12 tới đây, công ty sẽ niên yết 7 triệu cổ phiếu vớoi giá khởi điểm là 25 ngàn đồng một cổ phiếu.
Công ty ống thép Việt- Đức hiện chiến 15% thị phần nội địa Việt Nam về sản phẩm ống thép.|
|
Email bản tin này |
|
|
Đăng ký bản tin |
|
|
In bản tin này |
|
|
Chia sẻ bài này |
Ý kiến của Bạn
Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được RFA xem xét trước khi đưa lên trang web, do đó cần có thời gian. Vui lòng sớm quay lại để xem ý kiến của Bạn đã được đưa lên chưa.
Xem tất cả ý kiến.