Việt Nam sẽ tham gia toàn diện vào hoạt động của ngành cảnh sát ASEAN và cơ quan hình cảnh quốc tế Interpol.
Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Minh Triết khẳng định điều đó, nhân dịp tiếp đón chỉ huy trưởng cảnh sát ASEAN đến họp hội nghị thường niên lần thứ 29 tại Hà Nội, hôm qua.
Trong hội nghị hình cảnh quốc tế này, ông Nguyễn Minh Triết tuyên bố đặt tin tưởng vào vai trò quan trọng của ngành cảnh sát ASEAN trong các chiến dịch ngăn chặn khủng bố, gây tội ác, hải tặc, và ma túy.
Theo ông, tất cả các quốc gia trong khu vực Châu Á và trên toàn cầu nên mở rộng hợp tác hầu đạt được hiệu quả tích cực , trong việc ngăn ngừa và xóa bỏ tội ác xuyên quốc gia.
|
|
Email bản tin này |
|
|
Đăng ký bản tin |
|
|
In bản tin này |
|
|
Chia sẻ bài này |
Chuyến đi “cầu may” của TT. Obama
Chiến lược mậu dịch mới của Hoa Kỳ?
Hoa Kỳ mong muốn thủ tướng Miến Điện sẽ đến Singapore
ASEAN kêu gọi Thái Lan và Kampuchia tự chế
ASEAN-15 thànhh lập Ủy Ban Nhân Quyền
Bế mạc hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 15
Ngày thứ nhì của hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 15
Những thành quả đạt được tại hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 15
Ý kiến của Bạn
Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được RFA xem xét trước khi đưa lên trang web, do đó cần có thời gian. Vui lòng sớm quay lại để xem ý kiến của Bạn đã được đưa lên chưa.
Xem tất cả ý kiến.