Những người ủng hộ thủ tướng Nga Vladimir Putin, hôm qua tập trung tại thủ đô Moscow chuẩn bị cho một cuộc xuống đường quy mô để ủng hộ ông ra tranh cử tổng thống.
Các cơ quan truyền thông địa phương ước tính có trên 120 ngàn người tham gia xuống đường này. Theo dự kiến, ông Putin sẽ đến nói chuyện với đòan người biểu tình.
Chánh quyền Moscow cho biết, trên 10 ngàn cảnh sát được phái đến giữ an ninh trật tự khi đòan người tuần hành.
Thăm dò dư luận cho thấy, ông Putin sẽ thắng cử vẻ vang, khi so tài với 4 đối thủ khác, trong cuộc bầu cử vào ngày 4 tháng 3 tới.
Nhiều cuộc biểu tình chống ông Putin cũng diễn ra khắp nước Nga và trên thế giới, cho rằng ông tham quyền, cố vị vì ông đã từng làm tổng thống và thủ tướng.
|
|
Email bản tin này |
|
|
Tải xuống bài này |
|
|
Đăng ký bản tin |
|
|
In bản tin này |
|
|
Chia sẻ bài này |
Tổng thống Putin ban hành sắc lệnh về kinh tế
Phe đối lập Nga chuẩn bị bao vây tháp truyền hình
Thủ tướng Nga: cần đổi mới dân chủ
Nga thuê người biểu tình ủng hộ thủ tướng Putin?
Nga muốn ngăn cản cuộc biểu tình chống ông Putin
Thủ tướng Putin đồng ý nói chuyện với lãnh đạo phe biểu tình?
Hàng chục ngàn người Nga biểu tình đòi bầu cử lại
Nga: biểu tình phản đối gian lận bầu cử không đông như lần trước
Ý kiến của Bạn
Click here to add your own comment