Đề nghị của Bạn

2017-04-05
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email
Hình ảnh kết hợp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (trái) và Tổng Thống Mỹ Donald Trump trước cuộc gặp sẽ diễn ra vào tháng 4/2017.
Hình ảnh kết hợp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (trái) và Tổng Thống Mỹ Donald Trump trước cuộc gặp sẽ diễn ra vào tháng 4/2017.
AFP photo

Nếu có cơ hội được đề nghị một điều với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump trước cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Bạn sẽ đề nghị ông Trump nói gì với ông Tập Cận Bình?

Hãy gửi đến Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do lời đề nghị của Bạn bằng cách bấm vào phần Ý Kiến dưới đây, hoặc email cho chúng tôi về địa chỉ: vietweb@rfa.org.

Khán thính giả cũng có thể nêu đề nghị với chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn trong hộp thư thoại (202) 530-7775.

Ý kiến (18)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

TRẦN TÚ

nơi gửi HÀ NỘI, VIỆT NAM

'Chua chet tram cung bang ha,
Dua gang do dit thi ca cung do chon'

17/04/2017 07:26

nguyen tan trung

nơi gửi hà nội vn

Tôi đề nghị T.T. Trump khi gặp ông Tập Cận Bình hãy nói rõ cho ông Tập biết: " Anh là thằng ăn cướp : Anh ăn cướp quyền làm chủ đất nước của dân anh, Anh ăn cướp nhân quyền của dân anh, anh ăn cướp mồ hôi nước mắt và tiền của của dân anh v.v. Tội của anh đáng chết và không đáng nói chuyện với tôi, Anh hãy về nước xin lỗi dân anh và trả lại cho dân những gì anh ăn cướp rồi hãy qua đây nói chuyện với tôi. "

07/04/2017 08:14

Độc giả không muốn nêu tên

Trump nói : Ông Tập, liệu thần hồn đấy !

07/04/2017 00:45

Hoang

nơi gửi HN

Tập Cận Bình sẽ tuyên bố với Ông Trump..:
Chúng tôi luôn luôn tôn trọng tự do Hàng hải ở Biển đông,và mọi nước trên thế giới có quyền thoải mái đi ra đi vào vùng biển này. Nhưng tôi chỉ yêu cầu ngài Trump đạt bút ký tên : Công nhận chử quyển, biển đảo ở Biển Đông, là thuộc chử quyền của đầt nưòc CHina chùng tôi.

07/04/2017 00:35

Tommy

nơi gửi USA

Kề từ ngày hôm nay , tôi không còn tin tưởng vào các đời TT Mỹ kế tiếp nữa, Bởi nưóc Mỹ đã được điều hành, bởi một tập đoàn KT gốc Do Thái đã cùng Một Quỷ Vương Kissinger gốc Do Thái, đã âm thầm bán đứng nước HOa Kỳ cho Tầu Cộng, để Tập đoàn này hưởng lợi, Giờ giờ tới Ông Trump một nhân vật Phổi Bò bạo miệng vừa xuất hiện, làm người dân Mỹ chợt mừng, đã có vị cứu tinh cho nưóc Mỹ.. Nhưng có ai dè... Ông Trump cùng cả khối dân biểu cũng không là ngoại lệ.Từ nay xin miễn nghĩ tới Bầu với bán là chi nữa cho mệt óc.Tới cuối thế kỷ 21 này, nưoc Mỹ không còn là của người Mỹ, Mà bao thế kỷ trước Cha Ông họ đã khai sáng ra nưóc Mỹ, một đất nưóc Thật tư do , và hùng mạnh.

07/04/2017 00:25

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang