Lady Gaga trình diễn tại Philippines dù bị phản đối

Những buổi biểu diễn ca nhạc của Lady Gaga sẽ được diễn ra theo như kế hoạch đã định; mặc dù có phản đối từ nhiều tổ chức Thiên Chúa giáo yêu cầu cấm các chương trình của ca sĩ này tại Philippines.
RFA 20.05.2012
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email

Những người tổ chức chương trình hôm qua cho biết như vừa nêu và nói rõ là mọi công việc chuẩn bị đã sẵn sàng. Tại nơi diễn ra biểu diễn vào ngày hôm nay và ngày mai, ban tổ chức có bố trí hơn 300 nhân viên an ninh cùng phối hợp với cảnh sát địa phương.

Lady Gaga đã đến Philippines hôm thứ bảy vừa qua. Chính quyền thành phố Manila lên tiếng cảnh giác ca sĩ này không nên ăn mặc hở hang, có hành vi kích dục và những hành vị bị cho là báng bổ khác khi biểu diễn ở Philippines.

Hôm chủ nhật có gần 500 người biểu tình đến tại gần địa điểm chuẩn bị diễn ra chương trình biểu diễn của Lady Gaga thắp nến để phản đối.

Chuyến biểu diễn của Lady Gaga tại Châu Á gặp một số phản đối. Cảnh sát Indonesia đã từ chối cấp phép cho chuyến biểu diễn của ca sĩ này tại đó dự kiến vào tháng sáu vì có những đe dọa từ phía những nhóm Hồi giáo cứng rắn.

Xem toàn trang