Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phiên xử blogger Mẹ Nấm sẽ diễn ra vào ngày 29/6

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.anh hùng nơi gửi sài gòn :

MẸ NẤM đích thực là người phụ nữ Việt Nam anh hùng.Tập đòan Trọng Lú-Đại Quang là lũ hèn hạluồn cúi giặc Tàu ức hiếp nhân dân VN

18/06/2017 10:04

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thật tội nghiệp cho TBT Nguyễn Phú Trọng , CTN Trần Đại Quang , TT Nguyễn Xuân Phúc và CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đại biểu quốc hội và 500 vị tướng lãnh có trong tay trên 3 triệu đảng viên mà bị hai bà mẹ giá con côi tay không tấc sắt ăn hiếp cũng như Bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và nhà hoạt động nữ Trần Thị Nga . Bà là người tích cực hoạt động giúp những lao động xuất khẩu bị lừa’ đặc biệt những công nhân Việt ở Đài Loan nơi bà từng sang lao động.
Cũng may nhờ có bộ công an phát hiện kiệp thời trên You Tube nên ra tay nghĩa hiệp tóm cổ được bà Trần Thị Nga vào ngày 21 tháng 1 năm 2017 và tóm cổ được Bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tháng 10/2016 để đòi lại công lý cho đảng và nhà nước ta .

17/06/2017 14:51

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang