Việt Nam - Trung Quốc cố gắng hàn gắn những bất đồng

RFA-27-10-2014
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email
Phó Thủ tướng Việt  Nam kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh chào đón Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dương Khiết Trì tại Hà Nội ngày 27 Tháng Mười 2014.
Phó Thủ tướng Việt Nam kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh chào đón Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dương Khiết Trì tại Hà Nội ngày 27 Tháng Mười 2014.
AFP

Việt Nam và Trung Quốc hôm nay cùng kêu gọi kiểm soát tốt các bất đồng trên biển Đông, không có hành động làm phức tạp, mở rộng tranh chấp.

Đối thoại với ông Dương Khiết Trì Ủy viên Quốc vụ Viện Trung Quốc trong phiên họp diễn ra hôm nay tại Hà Nội, Ngoại trưởng Phạm Bình Minh khẳng định Việt Nam luôn coi trọng việc phát triển quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện với Trung Quốc.

Hà Nội và Bắc Kinh đang cố gắng hàn gắn những bất đồng sau vụ giàn khoan Hải Dương 981. Theo Thông Tấn Xã Việt Nam, hai ông Dương Khiết Trì và Phạm Bình Minh đồng thuận thúc đẩy đàm phán phân định vùng biển cửa Vịnh Bắc Bộ đi đôi với hợp tác cùng phát triển tại vùng biển này.

Đây là cuộc họp lần thứ 7 của Ủy ban Chỉ đạo Hợp tác Song phương Việt-Trung.

Ý kiến (2)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

Nam

nơi gửi USA

Chủ và tớ gặp nhau để bịp dân VN cho đến 2020 là kết thúc để csvn trao trọn nước cho chủ tàu khựa rồi dọt ra ngoại quốc sống vì không một tên cán bộ csvn gọc nào không mua nhà ở Mỹ,Anh,Pháp,...chờ giờ "C=chạy ra ngoại quốc sống".Dân tộc VN sẽ như dân Tây Tạng,Tân Cương,...
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kong đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

28/10/2014 19:27

Dung

nơi gửi Hà nội

TQ mặt trơ,mồm nói một đằng nhưng vẫy tay sau lưng cho quân đội làm bậy ở Biển đông.

27/10/2014 09:35

Xem toàn trang