VN đơn giản hóa thủ tục cho nhà đầu tư nước ngoài

Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội sẽ ủy quyền cho Sở Kế Hoạch và Đầu Tư xem xét và giải quyết để bắt đầu từ quý một năm 2013 này mọi thủ tục hành chính cũng như thời gian xử lý đối với đầu tư nước ngoài được đơn giản hóa và được tiến hành nhanh chóng hơn.
RFA 04.01.2013
Email
Ý kiến của Bạn
Chia sẻ
In trang này
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Ý kiến của Bạn
  • Email
Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội, ảnh chụp trước đây.
Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội, ảnh chụp trước đây.
Courtesy hanoi.gov.vn

Vẫn theo quyết định này, từ quý hai trở đi, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cũng sẽ chịu trách nhiệm trong việc chấm dứt hoạt động dự án và thu hồi giấy phép đối với các doanh nghiệp trong địa bàn thành phố có vốn đầu tư nước ngoài mà bị coi là vi phạm pháp luật.

Mặt khác, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố còn giao cho Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư nhiệm vụ xây dựng và thực hiện chương trình xúc tiến đầu tư giai đoạn 2012-2015, đồng thời định hướng đến 2010.

Ý kiến (2)
  • In trang này
  • Chia sẻ
  • Email

vuong2

nơi gửi hanoi

các nhà dầu tư nước ngoài .mà di nghe vn.đon gian thủ tục ,nó lừa đấy ,tiền của người dân ,không có cái quần thứ 2 mà chúng còn lột luôn ,vào đầu tư rồi biết ,một dất nước .không có dân chủ nhân quyền .không cho luật sư hoạt động độc lập thì làm ăn với nó như .đem tiền nuôi vịt trời .không khéo bị ở tù

07/01/2013 06:47

Thanh Việt

nơi gửi Đà nẵng

Muộn rồi Tám ơi ! Các nhà đầu tư đã bỏ của chạy lấy người vì thua lỗ với nhưng "thủ tục đầu tiên" của các quan chức rồi ! Theo thống kê của nhà nước thì đã có đến 56 doanh nghiệp lớn của nước ngoài đã bỏ của chạy lấy người trong năm qua ! Có doanh nghiệp chỉ còn cái bảng hiệu chứ chủ thì đã cao chạy xa bay từ năm 2004(báo VNExpress ngày đầu năm).

04/01/2013 20:47

Xem toàn trang