Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.
Cái gọi là"Định"và"Hướng"XHCN kiểu Đảng Trọng Lú là hoàn toàn lệ thuộc vào"cái bóng","ô dù"hay từ cái kim,sợi chỉ,hàng nhái bằng nhựa polime cho tới các linh kiện phụ tùng phải thay thế...đã bóp chết nền kinh tế nội địa kể từ khi Thương mại Asian-TQ 1-1-2010 có hiệu lực,buôn bán theo đường"Tiểu ngạch" và nay thì"cờ lạ 6 sao hay đưa tiếng Hao vào thay thế tiếng Cuốc...(Lúc mà CSLiênXô và CSĐ/Âu sụp đổ thì "định hướng XHCN"của VN mà Đảng Trong Lú lái theo kiểu"Gió mạnh chiều nào thì xoay chiều đó"hoặc"gần Mực thì ắt phải đen"hoặc"nhất cự ly-nhì cường độ"và cuối cùng là thành Tỉnh Lỵ của TC mà thôi!?)
12/04/2012 15:00
Reply to this commentMời các đồng chí nghe giảng bài của Bác trọng Lú xong thì xem và đọc cái này:
Video sáng thứ 3 ngày 10-4-2012 tại trụ sở tiếp dân MTTQVN số 46 Tràng Thi: Nông dân Văn Giang, Dương Nội, Vân Hà Đông Anh. – Video sáng thứ 4 ngày 11-4-2012 tại trụ sở làm việc Thanh Tra CP: Gần 1000 Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 1) – Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 2) – Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 3) – Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 4) – Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 5) – Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 6) – Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 7) – Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 8) – Nông dân Văn Giang, Dương Nội – Thanh tra CP (Phần 9) (CongbangPhapluat).
12/04/2012 02:05
Reply to this comment
Giá cả hoàn toàn được định đoạt tùy tiện ở ngoài chợ phụ thuộc người buôn bán, cộng với sự loan tin ầm ỹ trên đài báo về lạm phát, làm cho đồng tiền của người lao động thực bị mất giá, còn giá lao động của mấy người buôn thì lên giá vô tôi vạ, giá đến người trực tiếp làm ra của cải xã hội thì bị hạ giá đến mức thấp nhất có thể!
27/05/2012 23:19
Reply to this comment