Chủ tịch FIFA thăm Việt Nam


2018-02-08
Share
Chủ tịch FIFA bắt tay các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Chủ tịch FIFA bắt tay các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
AFP

Chủ tịch FIFA, ông Giovanni Infantino, vào ngày 8 tháng 2 có chuyến đến thăm Việt Nam.

Tin của AP cho biết ông Giovanni Infantino đã gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để thảo luận về cách thức FIFA có thể giúp đỡ Việt Nam phát triển bóng đá thông qua hỗ trợ tài chính và kỹ thuật.

Tháng trước, đội tuyển U23 Việt Nam đã được cả nước vinh danh và chào đón sau khi họ về nhì ở Giải vô địch bóng đá châu Á U23 diễn ra tại Trung Quốc.

Bóng đá là môn thể thao được yêu thích nhất hiện nay tại quốc gia có 95 triệu dân và Việt Nam hiện đang đứng thứ 112 thế giới, đứng đầu Đông Nam Á theo bảng xếp hạng của FIFA.

Đối với World Cup 2018 ông Infantino cho biết mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho sự kiện thể thao sẽ diễn ra vào tháng Sáu tới đây tại Nga.

Ông Infantino cũng cho biết FIFA sẽ họp bàn vào tháng tới để quyết định việc liệu có sử dụng công nghệ trợ trọng tài video trong luật thi đấu chính thức, sau gần 1000 bài kiểm tra thành công hay không.


Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang