Nghe Đài Á Châu Tự Do bằng điện thoại

2013-09-17
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Nghe Đài Á Châu Tự Do bằng điện thoại di động
Nghe Đài Á Châu Tự Do bằng điện thoại di động
RFA

Với sự hợp tác của AudioNow, Đài Á Châu Tự Do hân hạnh giới thiệu đến quí vị dịch vụ nghe các chương trình phát thanh Tiếng Việt qua điện thoại, bằng cách gọi vào số (605) 477-9616. Xin hãy lưu ý những điều kiện sau đây:


•    Việc nghe các chương trình phát thanh của RFA là hoàn toàn miễn phí nhưng quí vị phải trả chi phí điện thoại theo hợp đồng của quí vị với công ty điện thoại.

•    Đây không phải là số điện thoại miễn phí. Nếu gọi từ điện thoại cố định (điện thoại nhà), cước phí viễn liên vẫn được áp dụng như bình thường. Nếu gọi từ ngoài nước Mỹ, người gọi sẽ phải trả tiền điện thoại viễn liên.

•    Sử dụng dịch vụ điện thoại Skype, có thể giúp thính giả cả trong và ngoài Hoa Kỳ nghe được các chương trình phát thanh của RFA mà không phải trả lệ phí điện thoại.

Ý kiến (13)
Share

tin

nơi gửi sai gon

xin hướng dẫn cách gọi điện thoại bằng Sky

05/09/2015 19:51

Phan Kim Long

nơi gửi Thailand

Xin vui lòng cho biết gọi vào số (857) 232-0091 là đánh số 8572320091 nối tiếp và liền nhau phải không. Cám ơn nhiều. Phan Kim Long.

26/05/2015 06:05

CHÙA GIÁC VIÊN

nơi gửi LẠC LONG QUÂN, QUẬN 11

Kính thưa Đài Á Châu Tự Do, cùng quý khán giả. Tôi đã được đọc tin trong trang của RFA đã lâu.
Tuy nhiên tôi không biết gởi thông tin cho Đài từ địa chỉ nào. Nay tôi có việc bất bình gần nơi tôi ở là Chùa GIác Việc ở Quận 11.
Nguyên nhân là; HT trụ trì chùa đã chết hồi đầu năm. Tại chùa có chúng đệ tử, có người cũng có hộ Khẩu tại chùa, dù là người tu không tốt thế nào đi nữa thì cũng có những người khác lên làm trụ trì chùa? Tuy nhiên, có Ô Thầy gọi là Từ Phát ở Chùa Giác Lâm xuống nhận cái gọi là Tông Phong để dành đòi làm trụ trì chùa Giác Viên. Điều ngạc nhiên là Ô này thuê gian hồ, công an cứu hỏa chữa cháy, xe tù binh,đài phát thanh cắt sóng điện thoại mạng lưới,có cả lực lương phòng cháy chữa cháy, cứu thương...sông vào phá cửa Chùa để làm lễ Tấn phong trụ trì cho Ô Từ Phát này giống như ăn cướp hợp pháp.
Từ khi HT trụ trì bị bệnh nằm liệt một chỗ hơn 3 năm không hề thấy Ô TỪ PHát hay tông phong nào ở chùa Giác Lâm đến thăm hỏi, hỗ trợ...thế mà người chết thì có người vào nhận là Tông PHong để cướp Chùa hơp pháp?
chúng tôi được biết, trụ trì CHùa Giác Lâm là Từ Tánh, là một trụ trì nhưng ăn chơi xa đọa,vợ con đầy đàn, đêm về ăn nhậu và chỉ ngủ ở khách sạn....Từ Phát thì cũng chẳng thua...mấy tên bại hoại chùa chiền này cần được khai trừ.
Cầu xin các thành viên của đài RFA làm sáng tỏ. THanh trừ những người cướp chùa như đám Tu Sĩ chùa Giác Lâm. Được biết thì Chùa Giác Lâm trước đó cũng tranh giành đấu đá nhau và giờ vẫn còn.
Kính cảm ơn quý đài và chúc sức khỏe!

09/11/2014 11:02

Mai Hong 28

nơi gửi SAI GON

Trước đây tải tin tức MP3 về máy vi tính rất dể , không biết sao mấy ngày nay không tải được nữa , vì tôi muôn tải về USB để khi rảnh rổi mở nghe lai .

17/09/2014 01:44

Minh Ha

nơi gửi Melbourne

Chào Ban kỹ thuật,
Từ ngày 15/07/2014 những files tin tức của RFA ở dạng MP3 download xuống nghe rất là khó, bởi vì bị các âm thanh distortion chen vào . Trước kia file size sau khi download khoảng chừng 6.5 Mb thì nghe rất tốt, bi chừ file size khoảng 3.5 Mb! Bạn check lợi dù nhé .
Cảm ơn nhiều.
Minh Hà

21/07/2014 16:27

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang