Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ông Đoàn Văn Vươn bị đề nghị 5 đến 6 năm tù

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.lecongly nơi gửi tphcm :

CSVN THUI THAT ,BON CS HUYEN TIEN LANG AN CUOP TAI SAN CUA DAN MA KO BI O TU ,NGUOI BAO VE TAI SAN MA BI O TU ,NGHE NOI TOI CSVN LA MAC OI LIEN ,CHE DO GI TOAN LA DAU TROM DUOI CUOP KHONG ,THEO TOI NGHI CSVN KO CON BAO LAU NUA DAU ,CHO CHUNG AN DI ROI CHUNG SE TRA GIA THOI MA ,HAY KEU GOI TOAN DAN DUNG LEN CHONG CSVN LA HOP THOI ROI

06/04/2013 08:04

    Reply to this comment

Lý Sự nơi gửi Việt Nam :

Tòa án Hải Phòng đã biến kẻ đồng lõa trong vụ cướp đất thành những kẻ "thi hành công vụ" hợp pháp với lý do làm theo lệnh cấp trên, và không biết. Dựa vào cớ này để kết tội gia đình họ Đoàn tội chống người thi hành công vụ; thay vì những kẻ bị hại phải buộc vào tội "cấu kết đồng lõa" với bọn cướp. Ở Việt Nam, cán bộ CSVN "yếu kém" "rối loạn cảm xúc" vẫn đưọc chưng dụng khi sự việc đen tối xảy ra. Một xã hội như thế này, liệu nó tồn tại được bao lâu nưã?

04/04/2013 10:46

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang