Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bài 2: BOT Cai Lậy - Câu chuyện Bó Đũa thời nay

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thiên Ân nơi gửi Q 11 Saigon :Câu chuyện "Bó Đũa thời nay" làm lay động, làm nức lòng người dân Việt. Thật tuyệt, RFA.

05/12/2017 14:46

    Reply to this comment

Hụt hẩng nơi gửi England :Hay quá. Hay quá. Hay quá.


Bài viết hay quá. Người đọc hay quá. Nghe...mà lòng cảm thấy quặn thắt....như chính mình đang trưc tiếp hiện diện ở Cai Lậy quê mình.

Trước 1975, gần như toàn dân Cai Lậy tụi tôi đã hy sinh rất nhiều, từ sinh mạng, tài sản...đến lương thực, thuốc men...tất cả mọi thứ... lén lút tiếp tế cho VC. Thanh niên trai tráng Cai Lậy, con cái của tụi tôi, đều trốn lính VNCH, để chạy vào chiến khu chiến đấu cho lý tưởng CM. Tụi tôi nghe lời tuyên truyền của họ 1 cách say mê đầy tín ngưỡng. Tụi tui yêu dân tộc, yêu đất nước, nên tụi tui tình nguyện đổ xương máu giành tự do, độc lập cho nước non mình.

Ai nào ngờ, ngày hôm nay, chính tụi tui phải trả giá cho hành vi ngu đần của mình. 42 năm qua, tụi tui sáng mắt, sáng lòng. Nhiều lần, tụi tui tự xấu hổ thầm với lương tri. Vì có sự góp tay, góp sức của tụi tui.....nên bây giờ đất nước điêu linh, dân tình khốn đốn.

Xin tha thứ cho tụi tui, VIET NAM ơi. Ngàn lần xin lỗi, VIET NAM ơi.

05/12/2017 10:29

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang