Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Gia đình sinh viên Phương Uyên kêu cứu lên Chủ tịch nước

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.TAXI SAIGON nơi gửi Tp HCM :

Ông Trương Tấn Sang vào sinh ra tử, bị nhục hình trong tù, vì lá cờ ba que. Hôm nay ôm cờ ba que ra chửi bới người CS, muốn lật đổ người CS, ngu dại nghe bọn CCCĐ chống phá đất nước, hôm nay lại nghe bọn CCCĐ xin CT nước tha tội. Đúng là bọn lú CCCĐ này điên hết chổ nói.

04/05/2014 09:16

    Reply to this comment

NGUOIDAN nơi gửi VN :

Truong tan Sang va Nguyen tan Dung 2 nguoi nay vi loi it rieng hen voi giac tan ac voi dan.Noi toi chong trung quoc la bi cho la chong nha nuoc

20/04/2013 03:29

    Reply to this comment

can tho nơi gửi ong chin don co :

theo toinghi gia dinh phuong uyen nen goi dien kieu cuu dang viet tan o hoa ky rang van dong keu gao nhan quen va ep vietnam tha nguoi?

15/01/2013 02:23

    Reply to this comment

DIET CONG nơi gửi SAI GON :

Nuoc Cong Hoa XHCN Viet Nam co con duong mang ten "VO THI SAU". Thi Nuoc Viet Nam-Cong Hoa ngay mai se co con duong mang ten "NGUYEH PHUONG UYEN"!!!

14/01/2013 02:18

    Reply to this comment

lamchithanh@yahoo.com nơi gửi Hà Nội :

Thay vì đi thăm Phương Uyên, thì những người lãnh đạo lại đi thăm Hugo Chavez.

13/01/2013 21:31

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Trương Tấn Sang là một người hèn. Làm Tổng Thống một nước mà sợ Nguyễn Tấn Dũng không dám gọi tên. Ông Sang cũng từng tuyên bố không làm được việc thì trả nhà, từ chức nhưng chỉ nói cái miệng. Cả Sang và Trọng đều khiếp ba Dũng vì 3 Dũng có lực lượng công an do tên Hưởng chỉ huy.
Vậy, mẹ của Phương Uyên đã gõ cửa nhà trống rồi.
Ông Sang mà dám hó hé tôi chết không kịp tới ER.

13/01/2013 21:31

    Reply to this comment

Ông Chín Đờn Cò nơi gửi Cần Thơ :

Mẹ của Phương Uyên kêu cứu cho con gái lên Ông Sang...tôi cho rằng đây là ý riêng của bà chứ không phải của Phương Uyên. Kêu cứu từ lảnh đạo Cộng Sản sẽ được gì?...Họ đang bối rối với chiếc ghế "Thống Trị" trên dân tộc VN thì bà có kêu cứu chỉ phí công thôi..Đây là đường lối của CS đã làm trên dân tộc VN hơn 38 năm..Bà nên biết một thể chế "Đang làm nghèo đất nước và làm khổ nhân dân" thì tự hỏi họ có thể để cho gia đinh bà bình yên được à. Tôi thành thật chia buồi với bà nhưng tôi rất hảnh diện về hành động và lòng yêu nước của Phương Uyên...

13/01/2013 17:34

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang