Tất cả các ý kiến của bạn đọc về TP HCM: bị bắt vì hô khẩu hiệu chống TQ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dân yêu nước :

Thủ tướng đã ra chỉ thị cấm biểu tình mà bác còn dám biểu tình chống TQ thật là dũng cảm như anh hùng Đặng Ngọc Viết ở TB. Đáng khâm phục

13/08/2014 21:17

    Reply to this comment

ac tac nơi gửi ha noi :

Nhan dan vn khong phai la so bon canh sat con do va dang cong san dau... ma chi cho thoi co chin muoi la tien lu tay sai ban nuoc hai dan ve voi diem vuong nhat la may ten SANG,TRONG,HUNG,DUNG va Dam tay sai cho san cs.

29/06/2014 21:00

    Reply to this comment

Tú Gàn nơi gửi Sài gòn :

Đảng Cộng sản TRung quốc là Đảng Phát xít nhưng "mang họ" chung với Đảng Việt nam, Đảng Việt nam đã hứa "sẽ dẹp biểu tình không cho Đồng bào biểu tình chống 'ông anh Bành trướng'- thực ra chỉ có một bộ phận chóp bu và một vài phần tử trong Bộ Chính trị vài nhiệm kỳ gần đây cam tâm làm Tay sai cho Bắc Kinh chứ không hẳn tất cả Đảng viên theo Tàu!

28/06/2014 18:58

    Reply to this comment

paduko nơi gửi HCM :

Bác Tuyến ơi, bác bức xúc quá rồi đó. Bọn CSVN yếu hèn kia chẳng dám làm gì đâu. Danh dự dân tộc đang bị chà đạp nặng nề. Bọn cháu cũng rất bức xức, nhưng cháu nghĩ mình có nói gì đi nữa thì chúng nó cũng bóp cổ đến chết mà thôi. Kệ chúng nó đi Bác ơi. Để tâm lo cho gia đình mình còn tốt hơn. Chúng nó lấy lý do biểu tình phản đối TQ là kích động nên nó bắt bớ, đánh đập, hành hạ đủ kiểu.

24/06/2014 11:46

    Reply to this comment

TRAN DAI NHAN nơi gửi HUE- VIET NAM :

ĐỪNG MONG

Đừng mong ba dũng ngán ngao
Đừng mong trọng lú hô hào đánh trung
Câm như miệng hến sinh hùng
Tấn sang chủ tịch chui mùng đánh trung
Ô hô đại tướng họ phùng
Há mồm làm tốt , sống chung chữ vàng
Còn đâu tổ quốc giang sang
Từ lâu chúng đã quy hàng tầu ô .

24/06/2014 03:06

    Reply to this comment

Lê Trần nơi gửi VN :

Những hành động của người VN chống TQ ,nên được trân quí,ngưởng mộ,sùng kính như hai vụ tự thiêu tại Saigon,Florida .Ước gì các cộng đồng người Việt hải ngọai tổ chức các buổi truy điệu . Các báo chí,phát thanh nên liên tục ca ngợi những hành động dung cảm của những người trong nước chống xâm lăng .

23/06/2014 16:08

    Reply to this comment

kieu nơi gửi viet nam :

HOI NHAN DAN VIET NAM:Tấm lòng cứu nước,Vội vã hơn cứu người chết đuối.SANG,TRONG,HUNG,DUNG.THAM QUYEN CO GIU VI TRI nên thất bại;OC HEO BI MAT LONG TIN CUA NHAN DAN NEN SE PHAI TIEU VONG.trí cùng lực kiệt,Tham công danh một lúc,
Để cười cho tất cả thế gian, Nhân dân bốn cõi một nhà,
Dựng cần trúc ngọn cờ phấp phới

23/06/2014 13:28

    Reply to this comment

BATMAN nơi gửi Vô Định :

Nếu thành phố này không bị đặt tên Hồ Chí..Rận mà là Sài Gòn thì không phái mình ên ông Tuyến mà cả Triệu con Tim Việt ngày đêm nô nức chống chệt xâm lăng

23/06/2014 07:42

    Reply to this comment

sondangdang nơi gửi Binh Thuan :

Nếu 50% người VN có hành động như anh này thí giàn khoan 981 đến nay không còn đấ sống.

23/06/2014 06:38

    Reply to this comment

Trần Thị Thương Nhớ nơi gửi Saigon/ VN :

-Hay quá,tuyệt quá:ĐINH QUANG TUYẾN ! Thay đổi khẩu hiệu kêu gào :"không bán nước" là phải rồi . Có 1 sự thật đau lòng (rõ hơn ban ngày!)mà ai cũng thấy,cũng biết là Đất-Nước đã bị bán từ rất lâu rồi (từ 1945 lận!),có giấy tờ mua-bán , có giá tiền hẳn hoi ! Bán rồi ,từ lâu rồi thì nay kêu gào "KHÔNG BÁN NƯỚC" : có tác dụng gì đâu ?
-Khẩu hiệu đúng nhất cho tình thế hiện nay là :"PHẢI LẤY LẠI NƯỚC" => Có nhiều cách : thưa kiện ra tòa án Quốc Tế cũng là 1 cách ... - Hoan hô và vô cùng ngưỡng mộ "NGƯỜI HÙNG YÊU NƯỚC ĐƠN ĐỘC" / ĐINH QUANG TUYẾN !

23/06/2014 06:23

    Reply to this comment

Hai Lúa nơi gửi Vietnam :

Tôi nghi chinh chuyên Viet Nam ,noi một đàn làm một nẻo.bo chinh tri Trung ương Đảng la đồng bọn cùng Tàu khựa,nên chúng no toa rập nhau, bán nước va cướp nước. Ào con hãy đứng len,lật đổ chúng,danh nước lại,Vì cong sức Ong Cha ta da lập Quốc và giữ quốc.

23/06/2014 05:26

    Reply to this comment

Do Hong Ha nơi gửi 5/378/47 lê duẩn, đống đa, ha nội :

Hãy để những ngươi dân đồng hành cùng với vận mệnh của dân tộc, của đất nước.

23/06/2014 04:07

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Trong lịch sử thế giới,chưa bao giờ có cảnh người dân chống bọn xâm lược mà bị bắt và bị đàn áp,chỉ có bọn csvn bán nước,làm chó săn cho kẻ xâm lược mới làm chuyện này.Toàn dân VN phải vượt qua sợ hải như dân tộc Ukraine, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho chúng. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

23/06/2014 00:55

    Reply to this comment

Nguyetpham nơi gửi Canada :

CSVN nên cuốn gói qua Tàu ở để làm nô lệ ,đừng ở VN để cản trở những người yêu nước chống giặc

22/06/2014 20:34

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Ong can phai hoc lai "Dang & Nha Nuoc." Dang roi moi toi Quoc Gia (Nha Nuoc). Vi vay, neu ong chong TrungCong tuc chong Dang vi Dang ta la do TrungCong cam dau. Neu chong Dang tuc chong lai "Nha Nuoc" va do la dieu phan quoc. Vi vay khong ai duoc phep chong TrungCong ma phai luon biet on vo dieu kien.

22/06/2014 19:46

    Reply to this comment

Hung nơi gửi da nang :

tại sao lại hành động một mình như vậy, sao mọi người không cùng ký vào một văn bản điện tử yêu cầu chính phủ đưa ra thời hạn kiện TQ ra tòa án quốc tế, để xem có bao nhiêu người dân ủng hộ văn bản này đó chính là dân chủ đòi hỏi nhà nước phải trả lời, giống như việc người dân hongkong bỏ phiếu lấy ý kiến đòi dân chủ vậy đó

22/06/2014 07:03

    Reply to this comment

Trần Thị Thương Nhớ nơi gửi Saigon/ VN :

-Anh ĐINH QUANG TUYẾN : "NGƯỜI HÙNG ĐƠN ĐỘC !" => Hoan hô Anh ; ngưỡng mộ Anh vô cùng ! - Xin có 1 ý kiến nhỏ : phải thay đổi khẩu hiệu :"Không Bán Nước !" bằng khẩu hiệu :"PHẢI LẤY LẠI ĐẤT,NƯỚC !" VÌ đất nước đã bị bán từ lâu rồi ; có "giấy tờ mua bán , có giá hẳn hoi => 870 tỷ đô la Mỹ !!! (Còn đâu nữa mà bán !!!)

22/06/2014 06:41

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang