Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Khi lịch sử do quyền lực chính trị tạo ra

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

“Lý luận của đảng CSVN đã thực sự đi vào ngõ cụt”, nhưng cái ngõ này hơi rộng và có thể quay được ô tô, không biết CS có nhận biết không hay để ứ đọng và chết kẹt?

09/01/2013 03:50

    Reply to this comment

Thang-Bom nơi gửi USA :

Bao nhieu Nha-Van va Nha-Bao tu 1975 den nay co nguoi Nao noi Trung dau , Vay ma cung sung Danh . Nha-Van Nha-Bao . Chi mot Bui-Tin cung hieu phan nao ve Lich-Su , Can gi den May -Ong Ham-Danh

08/01/2013 11:39

    Reply to this comment

Cai Dau-Goi nơi gửi o dau sanh ra ? :

Nhu noi ma so thi dung co sao , Con sao de lam Danh thi nen cam cai Loa da Ri-Set .

08/01/2013 11:34

    Reply to this comment

DIET CONG nơi gửi SAI GON :

"KHI LICH SU DO QUYEN LUC CHINH TRI TAO RA" "THI TRANG SU DO SE TOI NHU DEM BA MUOI".Don gian vi"quyen luc"nghia la"suc manh toi da co trong tay",dung de tao ra"lich su".Cung giong nhu ke cuop co vu khi trong tay(suc manh),di uy hiep ke yeu hon phai tuan theo y minh.Con"Chinh tri".Chinh : Nghia la mot the che,mot chu nghia dai dien cho mot nen xa hoi.Tri : La cai tri(quan ly cho tot).Vay"Chinh tri"nghia la cai quan tot the che cua xa hoi do(Di nhien la do nguoi dan tron). O day CS cuop di cai quyen do nguoi dan tron do,roi ket hop ca hai de tao ra"Lich su"thi...khong nhung toi hon dem 30 ma da la dia nguc tran gian!!!

08/01/2013 00:46

    Reply to this comment

Sét Miền Tây. nơi gửi UHWCAGR :

CNXH là cái gì? khi nào thì nhân dân VN mới chạm được thiên đàng XHCN ? Nếu Đảng CSVN không trả lời được thì đó là bịp bợm. Vì không ai đeo đuổi một sự việc, một công trình mà biết chắc không có kết quả. Đảng CSVN luôn nói "nhân dân tin Đảng", thế nhưng Đảng CSVN luôn vây bắt những tiếng nói công khai, ôn hòa..rư dân thì cho thấy Đảng lại không bao giờ tin Dân. Vậy thì Dân làm sao muốn sống chung với Đảng ???

07/01/2013 23:50

    Reply to this comment

Sét Miền Tây. nơi gửi LPCBW6L :

Lời lẻ hô hào trung thành với Đảng, thậm chí con bài "thân tàu" Nguyễn Chí Vịnh chấp nhận lộ hình để bảo vệ Đảng khi tuyên bố "di sản quý báu hàng đầu mà Việt Nam và Trung Quốc có được chính là sự tương đồng ý thức hệ…" cùng với việc hốt hoảng vây bắt những tiếng nói công khai đòi dân chủ hóa. Nó không khác nào sự vất vã khi tiếc nuối sử dụng cái máy lỗi thời, mụt nát, ì ạch... vừa không hiệu quả lại vô cùng tốn kém để sử dụng nó mà đáng lý phải ném bỏ càng sớm càng tốt. Sự so sánh này thì rất hữu lý.

07/01/2013 23:48

    Reply to this comment

thanh nguyen nơi gửi australia :

Ông Thanh Quang lý luận thật sắc bén và cho thấy Đảng CSVN không còn giá trị với dân tộc Việt nữa, cần đến lúc đem ra hỏa tán. cũng cho thấy rằng Nguyễn chí Vịnh cũng là con vẹc và nói lắp liếm, lúc nào cũng nghĩ rằng mình là trời con không ai có thể thắng nỗi mình.

07/01/2013 22:54

    Reply to this comment

Ông Chín Đờn cò nơi gửi Cần Thơ :

Chúng ta cần hiểu ngược lại những gì báo chí của "CHXHCN VN" thì suy ra "sự thật". Còn nữa nhân chứng lịch sử là ca sỹ "Văn Hường" đã hát liên tục trong những tháng của năm 1979 về sự xăm lăng của TQ. nghe mà muốn "ăn tiếc canh Tầu" luôn dzậy đó...Lịch sử của CSVN là lịch sử "tả pí lù"..

07/01/2013 12:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang