Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhiều người bị bắt trước phiên tòa xử các bloggers

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.







Da Dao Cong San nơi gửi Sai Gon :

Noi nhieu roi,chui cung nhieu roi.Bay gio la luc phan ung bang hanh dong,bang bao luc,co nhu vay moi lat do duoc bon viet cong .

24/09/2012 14:09

    Reply to this comment

bui minh duc nơi gửi danang-viet nam :

CHE DO CONG SAN VIET NAM NAY TON TAI BAO NHIEU NAM NUA MA SAO KEU AN NHUNG NGUOI VO TOI NAY NANG QUA VAY?

24/09/2012 09:23

    Reply to this comment

Màu Áo Da Vàng :

Từ những bản án dành cho các bloggers này, những tay lãnh đạo VN đã lộ rõ bản chất nô lệ cho Hán tặc. Hãy xem dân Hán tặc biểu tình chống Nhật và so sánh những bloggers biểu tình chống Tàu của VN phải chịu những bản án dã man như thế, đồng thời chúng còn đàn áp thân nhân của họ. Hãy nhìn để thấy rõ bẩn chất bẩn thỉu đê hèn của lũ lãnh đạo hiện nay do tên đầu sỏ Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo. Nguyễn Tấn Dũng mới sang Tàu về và bản án được định với mức cao như thế chứng tỏ hắn muốn làm vui lòng bọn Tàu. Toàn dân hãy tìm bắt cho bằng được tên Dũng này kể cả con cháu của hắn để xử lý hành vi tham nhũng và tội bán nước, đặc biệt là tội ác với những nhà báo tự do này.

24/09/2012 09:12

    Reply to this comment

Thiện Giao nơi gửi Saigon :

Blogger Điếu cày-Anh ba Saigon và Tạ phong Tần là anh hùng của dân tộc Việt nam. Cộng sản bán nước có bỏ tù các anh chị bao lâu cũng không bao giờ cải tạo được tư tưởng tự do, dân chủ, nhân quyền thực sự cho dân tộc Việt nam.Đời đời ghi ơn các anh chị.

24/09/2012 08:17

    Reply to this comment

Hoàng Giang nơi gửi Tam Tòa Hànội :

Một chế độ bán nước, hèn với Tàu cộng,ác độc với đồng bào ,một phiên toà phi nhân,tàn bạo dã man còn hơn loài ác thú.Đồng bào cả nước hoan nghinh tinh thần yêu nước của 3 bloggers.

24/09/2012 08:07

    Reply to this comment

Hồng Vân nơi gửi Bùi chu :

Sau phiên xử 3 bloggers,tập đoàn Cộng sản không còn là loài có lổ tai gỗ,lưỡi gỗ,mắt gỗ như lời ông tổ của chúng là cụ HOàng minh Chính nhận xét,mà chúng là loại sinh vật không có cảm tính,đội lốt con người nên bất chấp tất cả lẽ phải, không chút lương tri mới dùng luật rừng kết tội người yêu nước quá dã man.

24/09/2012 07:57

    Reply to this comment

Trương Tấn Triển nơi gửi Việt Nam :

Các tổ chức quốc tế, các đoàn thể, các nhân sĩ...càng can ngăn nhà nước CS, càng bênh vực người bị CSVN vùi dập cũng chỉ làm những kẻ côn đồ cầm quyền nổi giận và xử án nặng những người bị họ kết tội mà thôi. CS chỉ hiểu một điều luật. Đó là luật rừng, mạnh được yếu thua. Cùng lắm là đưa họ vào danh sách, rồi lại rút ra, rồi lên tiếng phản đối...những thứ ấy CSVN và TC chẳng coi ra gì hết. Thằng du côn khi bị chọc giận hay nói phải trái với nó chỉ khiến nó văng tục như sau: "Quốc tế hả? Nhân quyền hả? Tao nàm như dzậy tụi bay làm con c. gì tao?". Rồi cũng huề thôi.

24/09/2012 07:46

    Reply to this comment

hoangha nơi gửi hatienn :

RẤT TUYỆT VỜI CẢM ƠN RFA ĐẢ ĐƯA TIN RẤT NHANH CHUẨN XÁC , CHUNG TÔI ĐAN THEO GIỎI PHIEN XỬ , NẾU VN XỦ CÓ TỘI THÌ NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VN , KHÔNG CÒN XEM QUỐC TẾ RA THỂ THÔNNG1 GÌ VÀ CHÚNG TÔI TIẾP TỤC THÚC ĐẨY BIỂU TÌNH . ĐẾN KHI NAO VNN LA LYBYA THỨ HAI , THÀ CHẾT KHÔNG KHUẤT PHỤC BẠO QUYỀN CỘNG SAN

24/09/2012 07:11

    Reply to this comment

tonyanh nơi gửi quangnam :

csvn la mot quoc gia corung vang bien bac song doc lap muon trung tri cong dan cua nuoc ta theo kieu cua ta tuy da ky nhieu cong uoc ve nhan quyen dan chu voi quoc te nhung cpcsvn muon thuc hien theo luat phap vn chang ne gi ai da len tieng ca tong thong barac obama hay cac to chuc quoc te cung chan lam gi cpvn vi phai choi voi viet nam thi dan hoa ky moi khong doi va cac nuoc phuong tay cung vay cu the bang an danh cho dieu cay ,ta phong tan ,anh ba sai gon sang 24/9/2012

24/09/2012 04:24

    Reply to this comment

PhothuongdanNB nơi gửi France :

Xet voi xu cai gi, toan mot lu ban nuoc xu nguoi yeu nuoc ,nhan chung, luat su chi la nhung nhan vat phu trong mot vo kich. Dep di cai dang dang cam quyen Viet Nam moi co toa an trung thuc.

24/09/2012 04:04

    Reply to this comment

xin ĐỪNG VÔ CẢM hay CHỈ CHÉM GIÓ XUÔNG nơi gửi 1 :

Xin chân thành cúi mình khâm phục lòng can đảm vì sự thật của những người tham dự phiên tòa xử 3 bloggers. Chấp nhận hy sinh, đau khổ vì chỉ muốn đồng hành cùng bạn mình trong giờ phút bị hành hình, như chị Dương Thị Tân đã nói: “Bằng mọi cách tôi sẽ đến (phiên tòa) dù họ có thể bắt bớ, xô đẩy, lôi kéo hay đánh đập tôi như những lần trước.”. Chúng ta, dù bất lực, nhưng xin ĐỪNG VÔ CẢM hay CHỈ CHÉM GIÓ XUÔNG.

24/09/2012 03:20

    Reply to this comment

xin ĐỪNG VÔ CẢM hay CHỈ CHÉM GIÓ XUÔNG nơi gửi 2 :

Hãy cố gắng làm một chút gì đó, tuy nhỏ mà CỤ THỂ: Như là liên lạc và cung cấp thông tin cho các phóng viên quốc tế, TTX quốc tế, như là đưa link, thông tin lên facebook, g+, forum, mạng xã hội, đưa link lên yahoo, linkhay, google news, viết vào Wikipedia, để càng nhiều người biết càng tốt. Mỗi người 1 tay, dù chỉ là làm những việc rất nhỏ, nhưng sẽ góp gió thành bão. Thông tin là sức mạnh và chính quyền côn đồ sợ nhất là sự thật, nhất là khi được nói rất nhiều lần. Xin hãy tham gia, dù ít, dù nhỏ, xin đừng phê phán như người đứng ngoài lề.

24/09/2012 03:18

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thiên tài VC Nguyễn Tiến Trung có bằng cấp thạc sỹ nước ngoài về vậy mà vào bộ đội chỉ làm một tên lính bình thường , còn như ông Đổ Mười có bằng cấp thiến heo nếu không phải là thiên tài thì sao lại đảng VC của ta đưa lên làm TBT ? Còn như TT Nguyên Tấn Dũng thì trong Rừng U Minh Hạ làm gì có trường đại học để cho ông ta học , nếu ông Dũng không phải là thiên tài thì làm sao có được trình độ cử nhân luật cho được ? ( Luật Rừng ) Ngày xưa VNCH có một triệu quân cộng năm trăm ngàn quân Mỹ mà còn không đánh không lại đảng VC của mình , còn ngày nay có Nguyễn Tiến Trung tay không tất sắc ,

24/09/2012 02:56

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

không binh , không tướng vậy mà Nguyễn Tiến Trung dám âm mưu để lật đổ chính quyền VC thì thật là phi thường và hy hữu ? Nếu không thì chỉ là một người khùng , người điên , như vậy đủ cho thấy đảng VC bắt lầm ( Bắt nhầm ) tên khùng Nguyễn Tiến Trung với mức án là 7 năm tù ? Thưa ông TBT Nguyễn Phú Trọng tôi xin dẫn chứng hiện ông có 3 triệu đảng viên VC và có 6 chiếc Tàu ngầm Tàu lặng vậy thử hỏi ( ? ) ông có dám ( Âm mưu ) lật đổ có mấy tên lính Trung Quốc hiện đang chiếm đóng ở Hoàng Sa hay không ? Vậy mà bộ hạ của ông dám buộc tội NTT âm mưu lật đổ chính quyền của ông vậy ông không thấy thẹn với cái luật rừng cuả ông hay sao ?

24/09/2012 02:53

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông Bộ Trưởng Bộ Công An Blogger Điếu Caỳ viết mấy trăm bài baó vậy xin ông cho dịch sang tiếng Mỹ rồi đưa cho một trăm người chăn Bò ở Mỹ họ đọc chỉ cần 3 tháng là họ sẽ kết án ông Điếu Cày có tôi hay không ? Còn bộ hạ của ông bất lực nên một việc cõn con như vậy mà phải mất 5 năm trời mà vẫn điều tra chưa xong ? Chữ nghĩa của Blogger Điếu Cày sờ sờ ở đó , bộ VC của minh đọc mà không hiểu , nên không biết Điếu Cày tội gì ? Củng mai cho Điếu Cày là VC tìm được anh khùng Nguyễn Tiến Trung để đưa ra làm nhân chứng ? Nếu không thì VC chẳng có ai biết Điếu Cày tội gì thì mất mặt đảng VC của ta ?

24/09/2012 02:51

    Reply to this comment

tum :

một đất nước tự hào tự do gấp vạn lần tư bản mà hành xữ còn tệ hơn đám lưu manh côn đồ bịt mắt bóp họng nhân dân đến bao giờ nửa

24/09/2012 01:06

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang