Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hàng Trung Quốc có đội lốt hàng Việt chất lượng cao?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Harry Ng nơi gửi USA :

Sản phẩm Asanzo đã bị chính phủ Hoaky phát giác là " nhãn Việt Cộng, ruột Trung Cộng " để nhập nhèm tránh thuế khi vào Hoaky trước( như sản phẩm thép cán nóng, thép cuộn trước đây made in Vietnam chở qua từ bên Tàu và đã bị Hoaky dập thuế te tua ) nên Hanoi trong vụ Asanzo kỳ này buộc lòng phải hô hoán hầu chơi trò lưu manh kim thiền thoát xác để lấp liếm chạy tội và tránh sự trừng phạt của Hoaky.
Công nghệ kỹ thuật nội lực của Việt Cộng đã rõ ràng chưa làm nổi một con ốc vít cho ra hồn, thì thử hỏi smart phone, TV/LCD... tới chừng nào mới là product of Vietnam được, nên có thể khẳng định ngoài hột lúa, con tôm, con cá đông lạnh ra, thì hầu như gần 100% sản phẩm kỹ nghệ kỹ thuật cao mang nhãn made in Vietnam, nếu lương thiện chỉ là hàng lắp ráp như hàng điện tử Samsung và nếu lưu manh thì đội lốt cho gan ruột của Trung Cộng như Asanzo, Vinfast mà thôi.

25/06/2019 00:23

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang