Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tuần lễ vận động tự do cho LS Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Homeless nơi gửi LA. California :

Gần 1.000 dân thường Mỹ thiệt mạng vì bị cảnh sát bắn. Con số này được đưa ra khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy choáng váng.Theo một bản báo cáo được tờ Washington Post đưa ra, có tất cả 965 dân thường Mỹ đã bị bắn chết trong năm 2015, và số người da đen bị bắn chết cao gấp 6 lần số người da trắng. Tôi đề nghị RFA nên quan tâm vấn đề này cho người Mỹ hơn là quan tâm đến người VN !

27/12/2015 23:17

    Reply to this comment

Tien Phong nơi gửi v/n :

Doan ket,dai doan ket.vung len,dai vung len.cusiskiu,honisco,garafi.Cung tap doan tham nhung hien nay,phai den toi

25/12/2015 01:04

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người ViệtNam đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn bọn mafia đỏ csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN!

24/12/2015 17:32

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Hinh anh cua Truc Ho va Dieu Quyen ma goi la "gioi tre trong nuoc" that la nho nhang.

23/12/2015 18:18

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang