Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Canada hủy cuộc gặp song phương với Thủ tướng Việt Nam?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Thị Bich Khương nơi gửi Phathum Thari 12120 :Hôm nay mơi nghe cuôc Phỏng vấn này, nhưng cảm thấy vui. Cảm ơn TNS Ngô Thanh Hải và cộng động người việt tại Cannada Về các cuộc vận động phản đối nhà cầm quyên cộng sản Việt Nam. Cụ thể ở đay là Phản đối TT Nguyễ Xuân Phúc cho ong TT và lãnh đạo công sản. Cho họ nhìn thấy họ họ không được đón nhận bởi tội ác của hô đố với dân tộc Việt Nam. Cho họ thấy rõ việc làm bât nghĩa của họ không có bất cứ ai được chấp nhận khi họ không thay đổi ngừng tay tội ác.

24/09/2018 15:05

    Reply to this comment

Nam Lê nơi gửi Thủ Đức :

Nước chủ nhà Canada mời TT Phúc dự hội nghị G7 theo chúng tôi nghỉ không có lơi mà lại có hại .TT Phúc không phải là người dân bầu,đại diện cho một cái đảng cs,do TQ chỉ huy....Một ông TT không làm được cái gì ,chỉ ngồi chờ nghe lệnh .Dự hội nghị để làm gì?

10/06/2018 00:10

    Reply to this comment

Duyen nơi gửi Toronto :

Cám ơn Thượng Nghị Sĩ Ngô thanh Hải luôn luôn làm việt hết lòng cho những người tị nạn cộng sản của chúng tôi

09/06/2018 13:00

    Reply to this comment

Vương kỳ Hải nơi gửi Đài loan :

Nếu tại Hoa kỳ mà cộng đồng người Việt tỵ nạn có tiếng nói mạnh mẻ như CĐNVTN tại Gia nả đại , chắc dân Việt trong nước được dễ thở hơn .
Hoan hô,thán phục Cộng đồng người Việt tỵ nạn CS tại Canada .

09/06/2018 12:04

    Reply to this comment

Choi Chung Lon nơi gửi USA :

Hoan hô TNS Lê Thanh Hải,ông xứng đáng là vị dân cử của cộng đồng VN tự do tại Canada !

09/06/2018 10:47

    Reply to this comment

T D Nguyen nơi gửi Gatineau, Canada :

Xin lỗi, tên ông ta không phải là Lê Thanh Hải mà là Ngô Thanh Hải và ông ta cũng không phải là một vị dân cử của cộng đồng VN tự do tại Canada mà là một thượng nghị sĩ do Thủ tướng cử vào, hoàn toàn không phụ thuộc vào bất cứ một tổ chức hay cơ quan nào khác. Thượng nghị viện Canada hiện hữu với mục đích là để cung cấp second thoughts cho những đạo luật đã được thông qua bởi Quốc hội do đấy rất hữu ích cho việc giúp luật pháp được thăng bằng cân xứng. Ông NT Hải được bổ nhiệm bởi Thủ tướng Bảo thủ S. Harper vào thời kỳ thượng viện có nhiều chỗ trống và ông Harper muốn có đại đa số để nhanh chóng thông qua những đạo luật không hợp với khẩu vị của dân Canada cho lắm, cho nên trong một khoảng thời gian ngắn Thượng nghị viện của Canada có thêm all sorts of funny members. Đảng Bảo thủ thua trong kỳ bầu cử cách đây hơn hai năm và ông Harper mất chức thủ tướng, thay thế bởi ông Trudeau.

21/09/2018 20:06

THANH.CHAU NGUYEN nơi gửi SAI GON V.N :

TOI UNG HO THUONG NGHI SI NGO THANH HAI .

09/06/2018 00:06

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

cach hanh xu cua chinh quyen VN ve vu bat Trinh xuan thanh..VN da khong tuan thu phap luat tren QG co phap tri da lam ton hai den vi the cua VN tren chinh tuong va ngoai giao quoc te..

08/06/2018 19:57

    Reply to this comment

Hung Nguyen nơi gửi Orange County California :

Hoan Ho Ong TNS Ngo Thanh Hai.Toi rat nguong mo Ong.
Chung toi kinh mong cac Vi Dan Cu goc Viet o khap noi lien ket voi nhau de tim va phat huy nhung sang kien dau tranh co hieu qua Tuyet Voi

08/06/2018 19:02

    Reply to this comment

Hai YYY nơi gửi Việt Nam :

Hoan hô Thủ tướng Canada, hoan hô TNS Thanh Hải.
Các ông là những chính trị gia xứng đáng, các ông là những trí thức đúng nghĩa.
CS là những gì còn sót lại của sự độc tài, sự xảo trá mà nhân loại đã phế bỏ.

08/06/2018 15:44

    Reply to this comment

Võ Hoang Tưởng nơi gửi Ba Đình,Hà Nội ,Bắc Việt :

Ông TT Canada dám coi thường TT chúng tôi sao ?CPCSVN chúng tôi là đại diện chính thức của CPCSTQ đến Canada họp G7 theo lời mời mà TT chủ nhà đế" chịu tiếp là làm sao,dám coi thường đ/c Phúc là coi thường đ/c Tập ,phái đoàn CP chúng tôi sẽ về báo cáo lại hai đ/c Trọng và Tập kính mến !Hãy đợi đấy đồng chí" Trudeau ạ !

08/06/2018 11:40

    Reply to this comment

Mle nơi gửi Hoa Kỳ :

Cám ơn TNS Ngô Thanh Hải. Việc làm này của ông rất xứng đáng là một vị dân cử. Xin ông vận động đồng viện của ông cùng phản đối Canada tiếp đón một kẻ tội đồ của người dân Việt Nam.

08/06/2018 06:53

    Reply to this comment

Nguoi VN nơi gửi Hoa Ky :

Toi ung ho y kien cua nguoi viet yeu nuoc Tns Le Thanh Hai .

08/06/2018 03:28

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang