Anonymous says:
31/08/2021 18:00

"Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" .. Vắc xin NANO COVAX , ma dzê in VN ! 🤩

Ba Niu
Ba Niu says:
01/09/2021 01:58

Phó TT Vũ đức Đam tuyên truyền rằng đã được chích vắc-xin Nano Covax của Công ty Nanogen, vẫn chưa chết, vì vắc-xin Nano Covax có ‘khả năng sinh miễn dịch đến 99,4%’.?..
Còn chần chừ chi nữa, sao mang vắt-xin ra chích ƯU TIÊN CHO GIA ĐÌNH ĐẢNG VIÊN, GIA ĐÌNH CÔNG AN , QUAN CHỨC ĐỊA PHƯƠNG TỪ CẤP TỔ TRƯỞNG DÂN PHỐ TRỞ LÊN.

Lão nông dân
Lão nông dân says:
01/09/2021 12:21

Có tín nhiệm đâu mà mất???
Cũng giống như có uy tín,danh dự,tư cách,đạo đức của đám dòi bọ đâu mà sợ mất,sợ bị bôi nhọ…???

Anonymous says:
01/09/2021 14:47

Cứ theo lời dạy của bác Minh mà làm: "Đảng viên đi trước, làng nước theo sau". Trước hết cứ bắt đảng viên ra chích. Ai không chịu chích thì ra khỏi đảng.

Tuan
Tuan says:
14/09/2021 09:27

May^' bac' lam` ra thuoc' nay`, hay may^` bac' muon^' nguoi` dan^ Viet. chich' thuoc' nay`.... xin hoi~ may^' bac' co' chich' thuoc' nay` cho
may^' bac' va` gia ddinh` cua~ may^' bac' khong^? may^' bac' co' khuyen^ ban. dong^ nghiep^. hay xep^' cua~ may' bac' chich' thuoc^' nay`
khong^ ????

Anonymous
Anonymous says:
18/09/2021 11:21

"Cứ theo lời dạy của bác Minh mà làm: "Đảng viên đi trước, làng nước theo sau". Trước hết cứ bắt đảng viên ra chích. Ai không chịu chích thì ra khỏi đảng." Đảng viên người ta chích vaccine Pfizer hay AstraZeneca hết rồi. Dân đen chích Nanocovax thôi. Mà thấy vaccine này thông tin trên báo chí đăng ầm ầm mà chỉ có thông tin khoa học nào được công bố cả. Chắc làm ăn giống kiểu vaccine của TQ và Nga rồi. Mờ mờ ảo ảo.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang