Anonymous says:
28/10/2020 18:43

Thủ tướng giang hồ xã hội đen Nguyễn Xuân Phúc rất may mắn nhờ Chánh Án sở thú Hồ Chí Minh phát hiện ra ông Michael Phương Minh Nguyễn một mình một ngựa tay không tấc sắt hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân cuả ta?

Nên ông Michael Phương Minh Nguyễn bị Chánh Án sở thú Hồ Chí Minh truy tố hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân cuả ta, bị kết án 12 năm tù, không có ân xá nhưng ông Michael Phương Minh Nguyễn được thả trước thời hạng 10 năm, nên nhân dân phát hiện ra Chánh Án cuả ta được đào tạo tinh hoa ở trong sở thú Hồ Chí Minh.

Vậy xin đề nghị ông Michael Phương Minh Nguyễn kiện chính quyền Việt Nam về tội bắt cóc tống tiền ?

Anonymous says:
28/10/2020 22:17

Năm xưa cán bộ CS (biệt động thành) nằm vùng có bằng chứng đặt mìn, pháo kích bừa bãi Sài Gòn, bị giam ngoài Côn Đảo, thì gọi là tội gì ?

Anonymous says:
28/10/2020 23:38

" Công dân Mỹ gốc Việt Michael Phương Minh Nguyễn hôm 28/10 cho biết ông đã bị những người mặc thường phục ở Việt Nam bắt cóc, bịt mắt, còng tay và tống lên xe cùng 3 người Việt khác mà không biết nguyên nhân vì sao " ! Nhà cầm quyền Hànội : chơi luật gì đây ! Mà kỳ lạ "VẤY" ! Vậy mà nhiều QÚI VỊ đã từng bị tù CẢI TẠO ! Từng bị cộng sản chà đạp nhân vị ! Với những lời thậm tệ vân vân & vân vân ! Qúi vị có còn nhớ hay đã quên ! Và Qúi vị đã được TỴ NẠN CỘNG SẢN tại các nước TỰ DO ! Qíu vị Đã (hiện nay & sẽ) vẫn về VIỆTNAM ! Về để làm gì ??? Thật sự thằng hèn nhất trên trái đất này không hiểu "nổi" ???

Anonymous says:
29/10/2020 02:02

Bat coc tông tiê`n là thu doan cua ke cuop Chanh sach nâ`y duoc ap dung tai VN theo dinh nghia xhcn viêt công

Anonymous says:
29/10/2020 05:39

Năm 1954 chính bác Hồ Việt Cộng đã đích thân ký với Pháp chia đôi đất nước thành 2 nước miền Bắc và miền Nam, Miền Nam dưới sự lãnh đạo cuả Ông Diệm và Ông Thiệu có trên một triệu quân và 500 ngàn quân cuả Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nhưng bị bác Hồ Việt Cộng đánh cho Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo chạy xúc quần, vậy mà ông Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo không nhục nay Thủ tướng giang hồ xã hội đen Nguyễn Xuân Phúc lại còn bắt ông Michael Phương Minh Nguyễn để tóng tiền, với một người đơn thân đọc mã tay không tấc sắt bị Chánh Án sở thú Hồ Chí Minh cáo buộc hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân cuả ta nên ông Michael Phương Minh Nguyễn mới bị kết án 12 năm tù ?

Ở nước ta, có ông Chánh Án được đào tạo huấn luyện tinh hoa sở thú Hồ Chí Minh nên vụ án Hồ Duy Hải mất hết cuộc đời 13 năm mà xử vẫn chưa xử xong vậy mà Thủ tướng Việt Cộng cuả ta cho nó làm Chánh án .

Câu hỏi đặt ra với ông Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo vây ông có lạy lụt Đảng ta để xin tội cho ông Michael Phương Minh Nguyễn hay không, mà được thả trước thời hạng tới 10 năm cho thây công dân Mỹ Mike Pompeo rất ngoan ngoãn học tập cãi có tiếng bộ nên Đảng và nhà nước ta khoan hồng cho Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo sẽ còn ngoan ngoãn dài dài với chiêu tóng tiền cuả Việt Cộng?

Anonymous says:
31/10/2020 03:02

Thank you, God bless USA!

Thank you, God bless you all!
US Representatives ( Democratic party ):
Katie Porter, Alan Lowenthal, Lou Corea, Harley Rouda, Brad Sherman.

Người Việt khắp nơi vui mừng, chia vui với gia đình anh Michael Phương Minh Nguyễn đã được đoàn tụ. Một gia đình anh hùng Việt Nam đã vượt qua được nhũưg ngày tháng đau khổ, hy sinh, phấn đấu, đấu tranh cho Tự do, Dân quyền, Nhân quyền.

Liên kết trong Tình thương và đoàn kết trong Sự thật là sức sống, sức mạnh của nhân dân đấu tranh.

Unity in Diversity, Diversity in Unity.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang