Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trao đổi thư tín với Thính giả

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.tonyanh nơi gửi quangnam vietnam :

nho diem thi,hoa ai,chon nhu giup ho toi nhan gium ban viet ngu bbc va voa tieng toi la khach thuong truc cua qui dai ma ca tuan nay toi vao khong duoc trang wet cua qui dai khong doc duoc tin bai gi ca

12/11/2012 02:08

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông Nguyễn Trọng Vĩnh cùng tất cả Đảng Viên , nếu một đất nước mà không có tự do thì không thể nào phát triển cho được và chỉ có những người nông cạn cũng như Nông Đức Mạnh và Nguyễn Phú Trọng mới đòi tiếng tới XHCN mà thôi ? Tôi xin dẫn chứng khối CS Đông Âu và cái ( Nôi XHCN ) của Nga , với cái kiến thức lên cung trăng xuống tậng đáy biển mà còn bị phá sản với cái XHCN , vậy thử hỏi với cái trình độ mỗ Lợn của ông Đổ Mười mà đòi tiếng tới

11/11/2012 07:41

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

XHCN thì chỉ làm mất thời gian mà thôi ? Điển hình ba nước chia đôi , như Miền Nam Việt Nam , Tây Đức và Nam Hàn họ nhờ có tự do nên mới phát triển vượt bực , còn với cái kinh tế thị trường theo định hướng XHCN thì Vinashin thiếu nợ 60 triệu đô không có tiền để trả vậy mà Nông Đức Mạnh qua Bắc Hàn cho ba ngàn tạ gạo , còn Nguyễn Minh Triết qua Cu Ba cũng cho ba ngàn tạ gạo trong khi cả hai nước nầy không hề có thiên tai hay bão lụt gì cả ?

11/11/2012 07:40

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông Nguyễn Trọng Vĩnh cùng với Đảng Viên với cái XHCN như vậy mà ông Nông Đức Mạnh và Nguyễn Phú Trọng cứ nằng nặc với cái khác vọng tiếng tới XHCN cho nó được tầm cở với Cu Ba và Bắc Hàn để khỏi phụ lòng ( HCM Cha già ) của Đảng Viên , nên mới đem cả 3 triệu sanh linh cùng cái Hòn Ngọc Viễn Đông của VNCH để đổi lấy cái ( Đuôi XHCN ? ) cho nhân dân VN . Nếu các ông không xé hay trả Thẻ Đảng mà còn dám lên tiếng thì không thấy xấu hổ với dân oan khiếu kiện hay sao ?

11/11/2012 07:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang