Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Gia đình blogger Điếu Cày sẽ khiếu nại đến cùng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Van Tran :

Bọn csvn đang vùng vẩy điên khùng trước sự chống đối của nhân dân VN và thế giới nê chúng tưởng bắt người với lý do bịa đặc là sẽ yên chuyện. Mấy tên mafia đỏ csvn có bao giờ khai thuế đâu?Nhân danh "trốn thuế",chúng bắt bất cứ ai dám chóng tàu khựa, dám nói lên sự bất công của xã hội VN,...cũng chúng "nhân danh Độc Lập" thì đi làm nô lệ cho tàu khựa,"nhân danh Tự Do" thi bắt người vô tội và vân vân. Thật là bọn csvn vô lie8m sĩ nhất trong lịch sử VN.

23/07/2013 17:13

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Cũng cùng là một chính quyền , cũng cùng là tội danh trốn thuế , nếu người trốn thuế mà gặp cục thuế vụ thì họ chỉ mời lên kê khai lại cho đúng rồi về , còn ai xui xẻo thì gặp mấy tên công an họ rất hung hăng ,hung hẵng thô lỗ , thô bạo chỉ cần họ tình nghi trốn thuế là họ tống vô tù để điều tra không cần biết người đó có tội trốn thuế hay không ? Điển hình là Điếu Cày và Lê Quốc Quân .

22/07/2013 07:41

    Reply to this comment

Tim nơi gửi Nguyen :

Xin dung ham hai nguoi yeu nuoc, Hay bao ve giup do nhung gi co the lam duoc.Cam on

21/07/2013 13:18

    Reply to this comment

Hoang nơi gửi U.S :

Toi that su kham phuc tinh than dau tranh va su hy sinh cua ong Hai va nguoi than cua gia dinh ong noi rieng cung nhu tat ca nhung nguoi len tieng cho cong bang xa hoi va toan ven lanh tho cua Viet Nam.
Tai sao dong bao trong va ngoai nuoc khong "dong hanh tuyet thuc" giong nhu da lam khi tien si Cu Huy Ha Vu tuyet thuc? Neu dieu kien cho phep, dong bao o My (nhat la khu vuc quanh Washington D.C) cung nen to chuc mot cuoc bieu tinh nhan dip ong Truong Tan Sang qua My len tieng cho ong Nguyen V. Hai va cac tu nhan khac.

21/07/2013 10:22

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang