Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tranh cãi quanh việc đập bỏ một kiến trúc Pháp

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Năm Dân nơi gửi Vinh :

Nước mình còn nghèo, có rất nhiều phúc lợi của toàn dân chưa được thực hiện, như BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC CÔNG MIỄN PHÍ, những thứ mà người dân Việt Nam được thụ hưỡng trước đây ( trong thời Pháp Thuộc và thời VN Cộng Hòa ).Việc phung phí tiền tỷ là không cần thiết, xin quý vị hãy bàn là nên tiến hành dự án hay không? hơn là bàn việc có nên phá hay giữ lại ngôi nhà cổ?

28/08/2016 03:21

    Reply to this comment

NAM nơi gửi Huế :

Những công trình kiến trúc các CÔNG SỞ ĐỒ SỘ, VĨ ĐẠI, có cần thiết không? Khi mà 'Trên trang điện tử của tỉnh Quảng Bình số ra ngày 21 tháng 08 cũng cho biết, có khả năng hàng trăm em học sinh bỏ học vì hậu quả do Formosa gây ra'.
"TƯƠNG LAI DÂN TỘC ĐANG BỊ HY SINH".

27/08/2016 09:32

    Reply to this comment

Lê văn Ngọc nơi gửi Thành phố Đà Nẵng :

Là 1 người sống tại Đà Nẵng hơn 50 năm nay,sáng nào cũng đi bộ qua tòa nhà.. qua bài viết nói về tòa nhà 70 Bạch Đằng.. Tôi không đồng ý với quan điểm và ý kiến của ông Nguyễn công Khế và ông Bùi văn Tiếng, tôi đồng ý và đồng quan điểm chân tình của ông Trương duy Nhất, nhìn Tòa nhà có gì đẹp đau,có phải như Tòa nhà UBND,Bưu điện TP Sài gòn.. đâu mà cần trùng tu hay sửa chữa..

27/08/2016 00:18

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang