Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhân sĩ Sài Gòn phản đối trấn áp biểu tình chống Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.THAI VAN HAN nơi gửi HOI AN VIET NAM :

BON NGUY QUAN, NGUY QUYEN CHONG SAN VIET NAM NEU CHUNG BAY MUON LAN NO LE CHO BON QUAN THAY XAM LUOC TRUNG QUOC CUA CHUNG BAY THI HAY QUA TRUNG QUOC LAM NO LE CHO BON CHUNG ,CHUNG BAY LA BON BUON DAN, BAN NUOC HAY CUT KHOAI DAT NUOC VIET NAM CUA CHUNG TA

20/12/2012 16:46

    Reply to this comment

ben tran nơi gửi canada :

Oi dung la nguyen tan dung ten ban nuoc phan dan toc va nhung truong tan sang gi do ng phu trong cung vay toi nghiep may thang hoi xua truoc 75 chong doi vn cong hoa may thang nen di vao dia nguc duoc roi

19/12/2012 13:14

    Reply to this comment

LY HOA nơi gửi SAI GON-CHO LON :

Thuyet phuc quan tu bang ly le ! Cam phuc tieu nhan bang ly tri ! Thu phuc long nguoi bang chinh nghia ! Khuat phuc Cong San bang VU LUC !!!(LY HOA)

17/12/2012 00:05

    Reply to this comment

NGUYEN UAT HAN nơi gửi VUNG TAU VIET NAM :

DA DAO BON NGUY QUAN ,NGUY QUYEN CONG SAN VIET NAM CAN TRO BIEU TINH CHONG TRUNG QUOC XAM LUOC CUA NHAN DAN VIET NAM

16/12/2012 14:53

    Reply to this comment

Piere nơi gửi USA :

VC chong CONG SAN= Huynh Tan Man va 4 nguoi con lai la VC Chong lai Bon CONG SAN VN va Tau Cong...

16/12/2012 11:08

    Reply to this comment

long nơi gửi usa :

NHUNG AI CO TINH CAN TRO NGUOI VIETNAM XUONG DUONG BIEU TINH PHAN DOI TRUNG QUOC LA NHUNG NGUOI HEN NHAT KHONG XUNG DANG LA NGUOI VIETNAM YEU QUE HUONG DAN TOC. NHUNG AI HNHAN HOI LO VA UU DAI TU PHIA BAC KINH LA TIEP TAY BAN NUOC KHONG XUNG DANG VOI SU SO ANH HUNG VA DONG MAU BAC KHUAT CUA DAN TOC, XAU HO VOI LUONG TRI VA TO TIEN.

15/12/2012 15:04

    Reply to this comment

Hoang Mai nơi gửi VN :

TQ phải nói thẳng: LÀ KẺ THÙ DÂN TỘC VN. Đất nước VN đã bị chúng bắt làm nô lệ cả ngàn năm. Chúng muốn đồng hoá dân tộc ta Các vị lãnh đajo muốn dân ta phải chịu cảnh ấy nữa sao? Các ông đã nhận cuả bọn TQ bao nhiêu tỷ USD? Các ông tiêu sài cho gia đình dòng họ các ông những gì mà ghê gớm quá vậy? Đời người chẳng bao nhiêu. Tại sao các ông tham lam qúa đáng vậy? Các ông theo mấy cụ Karmar..Lenin mang tiền đi xuống hoả ngục làm gì? Dưới ấy có gái đẹp-masage hay những gì làm các ông sung sướng hơn trần thế này sao? Các ông nên để người dân Việt được TỎ BÀY TÌNH YÊU NƯỚC CHỨ! Các ông không yêu thì để trên 80 triệu dân đen yêu nước chứ!Các ông quá đáng quá quá!

14/12/2012 20:46

    Reply to this comment

duong tam nguyen nơi gửi Cali, San diego, USA :

Theo tôi sở dĩ lãnh đao cộng sản VN trấn áp biểu tình vì thực chất bọn chúng đã là quan thái thú của Bắc Kinh, nhận chỉ thị từ Bắc Kinh, vì nếu không thực hiện được những chính sách từ Bắc Kinh đưa ra thì bọn chúng sẽ mất quyền. Hoặc giả những tên lãnh dạo tại Hà Nôi, trước khi được đưa lên nắm quyền thì chúng đã được cho ăn ngập miệng, bây giờ không còn cách nào khác là phải thi hành mọi chỉ thị từ Bắc Kinh, nếu không sẽ bị bật mí. Sẽ không còn uy tín đâu để lãnh đạo đảng cộng sản VN. 14-12-2012

14/12/2012 18:27

    Reply to this comment

Nguyen Tan Dung nơi gửi Ha Noi Trung Quoc :

Chong Tau la chong Dang Csvn , nhan dan dung them chong Bon Tau , de cho tui no chiem Viet nam , Dang se co" Phan" ma an .

14/12/2012 17:08

    Reply to this comment

ha quoc viet nơi gửi USA :

La mot ban doc nhieu nam cua RFA, truoc het cam on RFA da dua nhung tin tuc ve hien tinh dat Viet. Cung can neu mot cach nhin thong thoang cho cac ban tre VN, Tat ca nhung ai trong hien tai bay to thai do
"da dao" Trung cong xam luoc VN, chong lai thai do "tay sai cho Trung cong cua DCS_VN", deu dang duoc hoan nghenh.

14/12/2012 16:48

    Reply to this comment

HO THI BICH LIEN nơi gửi CAM RANH VIET NAM :

BE LU NGUY QUAN ,NGUY QUYEN CONG SAN VIET NAM DANG TIM CACH DANG HIEN DAT NUOC CUA DAN TOC VIET NAM CHO BON QUAN THAY TRUNG QUOC CUA CHUNG , NEN BON NGUY QUAN ,NGUY QUYEN DANG CONG SAN VIET NAM TIM DU MOI CACH DE NGAN CHAN BIEU TINH VI CHUNG SO QUAN THAU TRUNG CONG CUA CHUNG MAT MAT VOI THE GIOI !!!!1

14/12/2012 15:09

    Reply to this comment

tam nơi gửi usa :

toi ung ho viec bieu tinh phan doi hanh dong khieu khich cua trung quoc, toan dan vietnam trong va ngoai nuoc se xong duong con ai hen nhat cu o nha nhan loi khen cua chinh quen trung cong

14/12/2012 13:47

    Reply to this comment

Piere nơi gửi USA :

Toi khong hieu keu=goi chu nghia Kmark la gi thoi thi goi dai trung trat gi qui vi cung bo qua ,... toi goi la CONG SAN noi chung , con o VIET NAM ta thi toi goi la VIET CONG .Vay thi hien tai ngay bay gio ..Cuu DU KICH VIET CONG trong do co 5 Ong goi la Tri Thuc VC dang dung len danh duoi bon CONG SAN, VIET CONG dung len chong Cong San . xam nhap vao Viet Nam, ngay truoc 75 thi VC cuop MNVN , ngay nay thi VC Lat Do CONG SAN... la thuong sach de danh lay quyen TU Quyet cua DU KICH VC.

14/12/2012 11:07

    Reply to this comment

ben tran nơi gửi canada :

Thoi VN mat nuoc roi con gi nua o duoc bieu tinh chong thang tau.oi be lu 5 thang tri thuc gi do bieu tinh truoc nam 75 chong my nguy xam lang,tui no hoi han roi di vo dia nguc di giup vietcong truoc 75

14/12/2012 11:05

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Nếu muốn biểu tình chống đối TQ thì trước nhất phải chống đối đãng CSVN. Vì chính đãng CSVN đã ký những công hàm bán nước và chính đãng CSVN đả tuyên bố HS và TS là cũa TQ. Và bây giờ TQ chĩ là người tiếp thu những gì họ đả mua từ nhũng tên bán nước trong đãng CSVN. Đó là nguyên nhân tai sao đãng CSVN ra lệnh cho công an đàng áp người biểu tình chống TQ xâm lược VN, va CSVN không dám đưa sự cố xâm lược cũa TQ trước toà án quốc tế. Dang94 CSVN nên giãi thề thì đúng hơn, vì không xứng đáng để lãnh đạo tổ-quốc VN.

14/12/2012 03:26

    Reply to this comment

nguyen tan dung nơi gửi VIETNAM :

nuoc viet nam co mat di nua = cung do ban tay vay mau cua cac ong = cac ong hay den toi voi dan viet nam di = hay lam gi de chuoc toi= neu kg ngan doi cac ong cugn la toi do nhu HO CHI MMINH da tung may ong ca tung van tue = hay hanh dong de chuo c toi di cac dong chi == hihi

14/12/2012 02:04

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Trước năm 1975 quý vị cho rằng đế quốc Mỷ là kẻ xâm lược, và chính quyền VNCH bán nước,. Nhưng bây giờ quý vị biết ai là kẽ xăm lược, và đãng CSVN có phải là đã bán nước hay không? Tôi còn nhờ rằng khi tôi là sinh viên Đại-Học Luật khoa sàigòn thuộc nhóm cũa anh Nguyễn Văn Hai. Khi nghe mấy anh HTM, PHQ, NVH kêu goi sinh viên đứng lên chống Mỷ bảo vệ tổ quốc, thật là buồn cười ngu ngốc làm sao đả nghe lời mấy thằng ba xàm như quý vị đang biểu tình bây giờ " còn ai lắng nghe quý vị nửa, những kẽ đã từng làm bậy". Quý vị chỉ là những con rôí cho người khác giật dây thôi?. hãy de964 cho những ngưởi có lòng yêu nước thật sự làm những việc quang trong nầy????????

13/12/2012 11:13

    Reply to this comment

Hoàng Nguyễn nơi gửi USA :

Bất cứ một độbg thái gì của nhân dân VN chống Tàu,đều bị nhà cầm quyền khủng bố .Không biết mai đây ,Tàu có hành động như phá hoại,xâm phạm đến mã mồ cha ông cuả các Ủy viên trong bộ chính trị ,dân biểu tình chống lại, các Uỷ viên đó có đàn áp khủng bố không ?????

13/12/2012 11:11

    Reply to this comment

Nguyễn nơi gửi US :

Rất thích câu này của giáo sư Tương Lai: " Khi chúng tôi đấu tranh cho tự do, đấu tranh cho dân chủ là chúng tôi tin vào qui luật vận động trong cuộc sống, không gì có thể ngăn cản được."

13/12/2012 10:33

    Reply to this comment

Ông Chín Đờn Cò nơi gửi Cần Thơ :

Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói thanh niên VN "ít quan tâm" làm sao quan tâm khi nói lên nổi lòng của mình thì bị tù tội như Phương Uyên? Đừng tin những gì cộng sản nói mà hảy nhìn kỷ những gì cộng sản làm...thế hệ già và trí thức còn sức đâu mà chống với chọi...còn đán "nhóm lợi ích" thì là những tên bán nước thì biết làm sao?...Còn Cộng Sản thì khó mà dân giàu nước mạnh được lắm...vì trước mắt là biển đảo đã mất cho CSTQ rồi còn gì đâu?..

13/12/2012 10:14

    Reply to this comment

QUE nơi gửi USA :

Chính Quyền luôn cho ràng CDVN thấp trí
thưc . Hôm nay các ông đã về huu hay ko còn trong hàng ngũ đảng nên các ông cũng thuộc loại mà NN xếp vào. Các ông có hiếu và cám thông cho nhân dân việt chưa ?
Chính các đảng viên là nhưng kẻ sống trông thế kỷ 17th,theo tôi, hoaạc họ là nhúng cái đầu hoá-đá.

13/12/2012 09:46

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang