Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chết trong đồn công an bao giờ được nhận xác?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Minh Râu :

Cộng sản vốn vẫn giữ chức vô địch về biệt tài sáng tạo ra những cái chết và những vụ mất tích kỳ bí nhất lich sử nhân loại. Thành tích phi thường đã được ghi nhận bằng vô sô cái chết và người mất tich êm ái từ khi cái đảng Max-Lê bắt đầu lú dạng. Vụ Kim Yong Nam mới đây là một điển hình mới nhất. Rồi thì 'người chết sẽ chôn người chết', không sao cả, chả có gì phải làm ầm lên!

27/02/2017 08:07

    Reply to this comment

conoan nơi gửi china :

tỷ lệ người chết ở trong đồn ca vn ,so với mẫu quốc china thì thấp hơn nhiều ,hi,hi,hi...

27/02/2017 05:42

    Reply to this comment

conoan nơi gửi china :

tỷ lệ người chết ở trong đồn ca vn ,so với mẫu quốc china thì thấp hơn nhiều ,hi,hi,hi...

27/02/2017 05:41

    Reply to this comment

Phạm Quí Sửu. :

Tôi thông cảm nỗi đau của bà. Gia đình tôi, vợ con của ông Phạm Quí Ngọ và gia đình ông Nguyễn Bá Thanh. Hai ông đã cống hiến cả đời cho sự nghiệp Cộng Sản nhưng đã chết vô cùng mờ ám. Trước khi chết không được nói một lời. Gia đình cũng không dám nói một câu. Không được chụp một tấm hình để ghi nhớ. Vì vậy mà chúng tôi không hề ngạc nhiên khi con bà đến giờ này bà vẫn không nhận được xác để chôn cất.

26/02/2017 21:50

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Cai gì cua phai tra gia,ngay ca tu thi truoc khi duoc cho ra bênh viên.Chi cân xem cac biêt thu vô gia cua can bô v.c. trong thành phô thì du biêt.

26/02/2017 10:22

    Reply to this comment

Dám xúi nơi gửi Sài gòn :

Xin trả lời trong vòng một nốt nhạc, một tiếng đồng hồ sau sẽ lấy được xác. Không những một xác, mà còn khuyến mãi thêm nhiều xác. Bom xăng (xăng được chứa trong chai thủy tinh, dùng giẻ rách nhét kín miệng chai sao cho miếng giẻ còn vơi ra ngoài một đoạn khoảng 10 cm dùng làm mồi lửa.) Cứ thế, nhắm thẳng đồn CA, ủy ban, tòa án, nhà cán bộ-chiến sĩ-cảnh sát N Dân ...vèo vèo bay vào .."Tiến lên...! Toàn thắng ắt về ta". Còn nữa, nếu thấy cán bộ của ND đi lông nhông ngoài đường phố, phải dùng túi xăng quăng thẳng vào người chúng (xăng được đựng trong túi ni long ~1/4 túi). Sau đó, chiếc bật lửa được quần một đoạn giấy báo ở phần trên, dùng sợi dây thung cột chặt. Khi bật lên, lửa sẽ cháy giấy báo). Cứ thế...Túi xăng ném ra, bật lửa ném vào. Cho đến khi nào, giết sạch mới thôi !

26/02/2017 07:41

    Reply to this comment

Hồ Cẩu :

Không thể nhận xác được vì xác được ướp và đưa vào Lăng Ba Đình chôn cạnh Bác Hồ.

25/02/2017 16:44

    Reply to this comment

Ngu Dot nơi gửi USA :

Chac chaan mot ngay gan day,khi nguoi dan VN dung len lat do che do CS,khong mot Dang Vien nao tu cao den thap duoc thoat khoi tay nguoi dan.Toi chac chan nhung nam mo VI DAI trai dai tren dat nuoc de chon Song Chung No. Hay Cho Xem,ngay do da gan den roi. Chung may hay sam hoi de am hon cua chung may som sieu thoat the thoi.Khong the thay doi gi duoc nua.Do la Quy Luat.

25/02/2017 16:01

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Với Cong sản,một người bị đánh 100 hay vạn ngươi đứng lên cùng nhau tự bảo vệ cho mình. Hảy diệt trừ bọn chúng Dân mình mới yên

24/02/2017 23:55

    Reply to this comment

Quỳnh Hoa nơi gửi Sài gòn :

Rất nhiều nạn nhân chết trong đồn công an mà quốc hội im lặng, chính phủ im lặng. Đây là chính phủ kiến tạo hay chính phủ giết người? ĐMCS!

24/02/2017 23:49

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Dân oan & Hồn oan

Nam mô !
Hổng jan tham-hung hiểm-rã man-tà ác-tàn độc... thì hổng thể mần kông an-kảnh sát Việt+sản ta.

Thế nhưng bầy đàn kông an-kảnh sát Việt+sản ta drzẫn kòn thua kém sa nắc sa nơ gấp 1001 lần dzề tần suất dzà tính chất ÁC ÔN kủa bầy bọn kảnh sát hồi thời chào Ngụy kuân-Ngụy cuyền Sàigòn chước năm 1975 !?

Một mai, mai một, một mai khi kon tạo soay vần, thế thời thay đổi, “thương hải tang điền“... thì không một đứa kông an hay kảnh sát Việt+sản nào tránh thoát khỏi được toàn dân tích kực thi đua ĐẤU TỐ... rùi dzà được nhân dân ra tay GIẾT... GIẾT... GIẾT NỮA TAY KHÔNG NGƯNG NGHỈ, dzà ja đình, dòng họ kon tráu kủa bầy bọn kông an-kảnh sát Việt+sản ta sẽ được chuy kíu ní nịch để CHÙ RẬP cũng như được iu tiên lãnh nhận dzà iu ái thọ hưởng những chủ chương, đường lối, chánh xách mần cho TEO TRỘT hơn 3 đời hay hơn 200 năm, thì may ra –may ra thôi, bầy đàn kông an-kảnh sát Việt+sản ta mới kó thể đền truộc lại được tất kả những jan tham-hung hiểm-rã man-tà ác-tàn độc đã gây ra cho nhân dân Việt Nam ta suyên xuốt hơn mấy chục năm coa.

24/02/2017 21:32

    Reply to this comment

NGUOIXAQUE nơi gửi USA :

Song voi csVN la the !!! => DMCS

24/02/2017 13:45

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang