Anonymous says:
08/04/2021 11:33

Không GIAN TRÁ, không có đủ thủ đoạn LỪA BỊP, không VÔ LIÊM SỈ - KHÔNG BAO GIỜ có thể được LÀM LÃNH ĐẠO cao cấp của Đảng CSVN.
Nhất lại là làm lãnh đạo của cái gọi là "quốc hội" VN, thứ được băng đảng độc tài sinh ra chỉ để lừa bịp Nhân dân VN.

Vì Đảng ta đã "vô cùng sáng suốt" lực chọn, cho nên Bùi Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đăk Lăk mới được gần 97% phiếu bầu của "đại biểu quốc hội Việt Nam", để được giữ chức Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội khóa XV.

Những kẻ như Bùi Văn Cường rất xứng đáng! Làm lãnh đạo Đảng của lũ lưu manh!

Anonymous says:
08/04/2021 12:56

Toi da tung song voi vc cho nen chuyen bi thu Dak Lak Bui Van Cuong dao van la chuyen co the co. Vc gian manh, quy quyet ma ai cung biet, chi co nhung dua ngu khong biet ma thoi !

Ngynchung
Ngynchung says:
11/04/2021 06:07

Sự "mặc cả được ngầm định" của các phe nhóm trong nội bộ để tao sự "đồng thuận bề ngoài" vừa tránh được những "mũi tên" của "kẻ thù" mà những mâu thuẫn vốn có lại không thể bùng phát ở thời điểm hiện tại. Một mũi tên trungs hai dích that là cao tay

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang