Dân miền Nam
Dân miền Nam says:
08/01/2021 14:02

Bản chất của vụ Đồng Tâm là quân đội muốn cướp đất của dân để cho Viettel thuê kiếm tiền. Dân chống cự thì đảng cho công an ra tay. Mấy trò côn đồ này đảng đã làm quen rồi: Cải cách ruộng đất, vườn rau Lộc Hưng, Thủ Thiêm, v.v. Vô số dân oan đã mất đất, mất mạng vì ba cái trò này của đảng. Một đảng cướp vừa ăn cướp vừa la làng.

Dân SG
Dân SG says:
08/01/2021 14:08

Nếu quân đội nói đó là đất của mình, bị dân Đồng Tâm chiếm thì tại sao không ra tòa cho tòa xử xem ai phải trái. Đó là phương pháp văn minh, tại sao phải cần đến bạo lực để bị chửi là mọi rợ. Nhưng không, bạo lực vốn là bài bản của CS. Cho nên bản chất của công an CSVN là côn đồ. Không thay đổi được.

Quan Tâm
Quan Tâm says:
08/01/2021 14:53

Tôi không đòng ý với tác giả Cao Nguyên khi nói rằng "Phía lực lượng chức năng nói có 3 chiến sĩ hy sinh trong vụ tấn công vào rạng sáng ngày 9 tháng 1 năm 2020." Từ chiến sĩ hy sinh để chỉ riêng cho những ai vì đất nước mà tử trận chẳng hạn như những anh bộ đội hy sinh nơi biên giới khi bảo vệ bờ cỏi chống quân Tàu xâm lăng năm 1979 hay những anh hùng tử trận nơi đảo Mạc Ga 1988 khi làm nhiệm vụ giữ biển đảo. Còn đối với 3 tên công an thì có thể nói là bị giết chết khi nửa đêm tập kích vào dân lành làng Đồng Tâm.

Anonymous says:
10/01/2021 02:28

Lũ kền kền chuyên sống nhờ xác chết. Các công an chết vì ngã xuống hố, lại là dịp để chúng lợi dụng, kích động lòng căm thù nhân dân.
Các anh... nằm xuống, cho hận thù được dấy lên.
Xin cho các anh được... "trông thấy thiên đường, cuối trời thênh thang".
Thiên đường Cộng sản..

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
08/01/2021 21:05

Trọng oi ! Phúc ới ! Lâm à !
Sao bay khủng bố dân lành Đồng Tâm.

Búa Liềm ơi ! Việt Cộng ới! Đảng Hồ à !
Sao bay cướp đất, cướp ruộng dân làng Đồng Tâm.

Dân Việt ta ơi ! Dân Việt ta ới ! Dân Việt ta à !
Dân ta đứng dậy, đổi thay Đảng này
Đảng này, đảng độc... đôc quyền giết Dân.

Thượng bất chính, hạ tắc loạn.
Vua bất chính, Quan bất lương, Nước tắc loạn.

Đảng bất chính, Quan quân bất lương, Nước tắc loạn.
Đảng Búa Liềm bất chính... vì Đảng Việt Cộng độc tài, độc đảng...
độc quyền làm vua bất chính... độc quyền làm vua bất công... độc quyền làm vua đạo tặc.

Ý dân là ý trời... Ý Dân Việt là Ý Trời... Ý Trời là Ý Dân Việt !

Nhân dân Việt Nam, trong và ngoài nước, cùng nhân dân toàn thế giới đồng tâm, đồng hành, đồng thanh...
Đứng lên đáp lời sông núi ! Đứng lên, Lên tiếng ! Stand Up, Speak Out !

Chống Bất công, Bất chính, Bất nhân,
Đòi hỏi Công lý, Công bằng, Công tâm,
Đòi hỏi Tự do, Dân quyền, Nhân quyền cho tất cả dân oan, tù oan, tử tù oan Đồng Tâm .

Khong CS
Khong CS says:
10/01/2021 22:16

Giết dân, cướp đất, tù đày người chống đối,không có gì mà bọn cộng sản không làm để giữ lấy quyền thống trị. Dân VN ta trải qua thời gian dài chiến tranh, mất mát nên cam chịu. Nhưng sớm muộn gì cũng đến ngày tàn của một chế độ trái với quy luật phát triển chung của nhân loại. CNXH chỉ là một khái niệm mơ hồ đã lỗi thời, mà nhìn chung chẳng có tên đảng viên CS nào có chức có quyền mà không có nhiều tiền, như thể phiên bản mới của lý tưởng CS là làm giàu cho mình và gia đình mình.

không có tên
không có tên says:
12/01/2021 21:58

theo như tôi nghĩ hành động của chính quyền lúc đó chỉ là răn đe tránh hậu họa thành lan ra diện rộng, và cũng để tránh các nơi khác học theo, ban đầu cũng chỉ tìm cách bắt giữ những người đứng đầu một cách bí mật, nhưng sau không kiểm soát được hoặc có quan chức nào đó muốn đánh bóng tên tuổi sự việc thành ra quá đà cho lên đã phóng lao phải theo lao. mà lãnh đạo thì không thể sai chỉ có dân sai thôi. cho lên gia tộc cụ kình cứ yên tâm không có minh oan đâu

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang