Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chị Khưu Hiền Duyên kể chuyện bị bắt ở Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Saigon nơi gửi California :

Rất cảm phục chị Khưu Hiền Duyên rất can đảm và khôn khéo trong tinh thần yêu nước, yêu dân, và không sợ răng đe của chế độ, vẫn đối đáp Tư Do Dân Chủ với chế độ CSVN.
Xin cảm phục!

08/06/2016 18:36

    Reply to this comment

Người Yêu Nước nơi gửi Seattle, WA :

Chúng ta đã và đang nhìn thấy được sự uyên bác, lời sẽ đối đáp bình tĩnh và sắc bén của các đấng anh hùng(thư) Việt Nam chưa! Họ can đảm, can trường trước sự hăm dọa của Côn an CSVN, họ là những lớp người đang dấn thân tiên khởi đang đòi hỏi dân chủ thật sự và tự do của người Việt vì một Việt Nam đang bị cai trị bởi chế độ đặt luật ép dân theo còn nhà cầm quyền thì dư sức dung luật rừng (muốn bắt ai là Côn an bắt, bịt miệng, dàn dựng chống người thi hành công vụ đánh liền, lôi cổ người biểu tình lên xe và nội đem tống giam cũng sai chỗ luật pháp gọi rồi là trại cải huấn), và tràn trề gong kìm (đang ngồi đứng lên là bị bắt bịt miệng tống lên xe liền chớ đừng mơ bước đi 1,2 bước và hắc-sì chớ đừng mơ đến hô to "bảo v..ệ ...m ôi ...) hay nhìn trên các video clips quá rõ ràng. Chuyện bắt cóc mất tích là chiêu Cộng Sản Việt Nam đã dung từ thời chiến tranh Việt Nam, chẳng hạn, biến cố Tết Mậu Thân năm 1968: có bao nhiêu con người: giáo chức, tu sĩ, bác sĩ, công chức: xã, phường, quận, thành phố mất tích có tìm thấy xác đâu hay được trở về nhà sau tháng 4/1975.

08/06/2016 03:07

    Reply to this comment

trexanh nơi gửi safe place for fish :

Chuc mung Duyen duoc tro ve nha binh an, cam on ban va dai rfa da co bai phong van bo ich co nhung nguoi ve Viet Nam lam thien nguyen. Nhung cau tra loi cua Duyen rat dang kham phuc, khong ho then la con chau cua ba Trung ba Trieu. Toi tu hoi roi dat nuoc se di ve dau khi nguoi co thien y di lam tu thien cung khong co tu do de dem lai 1 chut ung ho tinh than cho dan cung kho? Sau nay nuoc Viet Nam ma het dang CS thi chac cung chi vi bi do ho tu Tau ma thoi. Chanh phu thi cu di xin xo My cuu giup de cho bi tong thong My phai noi thang vo mat chuyen nuoc Viet Nam thi nguoi Viet Nam phai tu lo. That la nhuc nha cho chanh quyen Viet Nam.

07/06/2016 19:00

    Reply to this comment

Tieu Ca Mau nơi gửi Ngoai Bien :

Tiểu sử của Đinh La Thăng 3 đời bần cố nông , sinh quán kho đạn Thị Nghè , trình độ đỉnh cao trí tuệ trường làng lớp 3 , tài sản chỉ đôi dép râu , nơi cư trú , khi rừng U Minh khi thì đường phố tấn công đập nát Sài Gòn hòn ngọc viễn đông để xây dựng Hồ Chí Minh thành hòn ngọc viễn đông theo định hướng XHCN với thể chế độc tài ,nên tôi xin tình nguyện lấy cái mạng của tôi để đổi lấy tự do dân chủ cho ĐLT như vậy ĐLT mới có cơ hội phát triển TP HCM trỡ thành hòn ngọc viễn đông?
Cò như ĐLT nhất quyết phát triển theo thể chế độc tài độc tôn thì tôi xin đề nghị con cháu của ông ĐLT từ đây cho khi ông ĐLT chết mà TP HCM vẫn chưa trở thành hòn ngọc viễn đông thì xin hãy lên Đài phát thanh nói rằng ba tôi " Nổ " là để lừa bịp nhân dân mà thôi bằng chứng tới nay TP HCM vẫn chưa trở thành hòn nhọc viễn đông ?
Xin dẫn chứng độc tài là cướp bóc thanh nhũng mà không bị luật pháp chế tài thì đất nước làm sao phát triển điển hình chị của tôi làm giao liên cho VC năm 1964 bị lính Quốc Gia bắt cầm tù thì Hồ Chí Minh và Đinh La Thăng xông vào đánh cướp cái nhà máy xây lúa của ba tôi ở Điền Quốc Gia nữa đường Năm Căn Cà Mau tới nay vẫn chưa trả?.
Trích BBC :Đại tá Nguyễn Thành Trung: Vợ con tôi 'sẽ không bị
đối xử một cách tàn nhẫn .
Thực tế diễn ra đúng như tôi dự đoán. Cánh an ninh không quân đưa xe đến
nhà bắt vợ con tôi. Vợ tôi phản đối vì mình không biết gì về công việc của
chồng. Họ từ tốn: “Thưa bà, chúng tôi không bắt bà (nếu bắt chúng tôi đã
dùng còng số 8, trói bà chẳng hạn), chúng tôi tới đây mời bà vào phòng an
ninh sư đoàn, với trách nhiệm bảo vệ sự an toàn tính mạng của bà và các con
bà. Nếu bà có tài sản quý giá nào thì bà cứ mang theo”. Một tuần sau vợ và
con tôi bị đưa từ Biên Hoà về số 4 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Sài Gòn cho đến ngày
30.4.1975. Đương nhiên, họ vẫn điều tra vợ tôi về những gì liên quan đến
tôi, nhưng không bị đối xử vô nhân đạo. Có thể đó là những người có học và
biết cách ứng xử một cách văn hoá với người thân của kẻ thù. Trong thời
gian vợ tôi bị giam ở số 4 Nguyễn Bỉnh Khiêm, trung tướng không quân Trần
Văn Minh đến thăm với tư cách người chỉ huy có một người lính phản chiến.
Ông ấy hỏi vợ tôi có cần bạn bè, người thân đến chuyện trò gì không hay cần
mua sắm gì thì ông sẽ giúp đỡ.Hết trích
Còn người dân biểu tình chỉ đòi chính phủ minh bạch về việc cá chết Miền Trung thì Đinh La Thăng hun hăn đánh cả phụ nữ và trẻ em thì chắc chắn vợ con của ông Nguyễn Thành Trung rất lấy làm xấu hổ với lối hành xử kém văn hóa của ĐLT và Nguyễn Thành Trung.
So sánh thì chính quyền của VNCH hành xử rất nhân bảng , còn chính quyền của VC được đào tạo ở trong rừng U Minh nên lối hành xử rất tô lổ hung tàn muốn bắt ai thì bắt muốn đánh ai thì đánh y như giang hồ ma cô đường phố.

07/06/2016 17:48

    Reply to this comment

Anh Ba Saigon :

Co Khuu Hien Duyen noi chuyen thay duyen dang lam, " cong cong an ninh " nghe chac bun run chan tay !

07/06/2016 15:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang