Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chuyên gia: Trung Quốc sẽ tiếp tục gây sức ép lên Việt Nam trong hoạt động khai thác dầu khí năm 2020

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dân :

Hồi xưa CS Bắc Việt hùng hổ đánh Mỹ là nhờ núp nách Liên Xô. Giờ không còn ai núp nách mới lòi bộ mặt chết nhát. Hèn với giặc, ác với dân.

24/12/2019 07:05

    Reply to this comment

Mamin nơi gửi Malaysia :

Bon Trung quốc rất nham hiểm và độc ác còn hơn khủng bố. Chúng nó ngay từ đầu chả có chút gì ở Biển Đông nhưng do đầu óc bành trướng đại hán, muốn bá chủ địa cầu, không chấp nhận ngang hàng với nước nào. Thời Tập Cận Bình làm chủ tịch nguy hiểm hơn các chủ tịch trước. Tập Cận Bình mới đây gặp thủ tướng Nhật Abe còn lên giọng điệu "ông anh" nói: "Trung quốc và Nhật không nên là kẻ thù". Chính Trung quốc là nước lên tiếng mạnh mẽ chỉ trích Nhật, kích động nhân dân biểu tình chống Nhật. Chúng nó còn cho tàu bè quanh quẩng khu vực đảo ShenKacu của Nhật. Tập Cận Bình mong muốn thời ông làm chủ tịch phải chiếm cho bằng được Biển Hoa Đông, Biển Đông, tất cả các đảo trên Thái Bình dương đẻ cho cá nhân ông ta được tiếng vang. Mộng của Tập là ghê gướm lắm chứ không phải đơn giản.

23/12/2019 20:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang