Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hệ quả của nạn nâng điểm thi tốt nghiệp phổ thông 2018

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Huu nơi gửi USA :

Trong thực tế với cái truyền thống và kim chỉ nam hành động của cái đảng cầm quyền Việt Cộng, từ khi sinh ra cho đến khi Nhắm Mắt ra đi :

" Làm thì láo, nói láo thì hay ".

Các thủ khoa biết gian lận, " học thì láo," điểm láo " thì cao " là những học viên lý tưởng cho các trường đào tạo đảng viên, cán bộ tương lai Của Đảng, Do Đảng , Vì Đảng.

Các đảng viên, cán bộ càng Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực, càng Bịt Tai, Câm Miệng, Nhắm Mắt thi hành những đường lối, chính sách, chỉ thị Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân của cái đảng cẩm quyền Việt Cộng, Độc Tài, Độc ̃Đảng, Độc Ngu, Độc Hèn, Độc Ác ...

Và đó là tương lai đen tối của Dân Việt.

12/08/2018 17:17

    Reply to this comment

Trieu Thi Trinh nơi gửi TPHCM :

Lỗi của hệ thống, của những người làm cha, làm mẹ dạy con không đúng, những người thầy, người cô dạy trò làm sai, những lãnh đạo không làm gương cho thế hệ đi sau, bởi vậy XH VN mới có những cảnh trò xem thầy không ra gì, con giết cha, giết mẹ, những thế hệ đi sau không biết sai ở đâu, sai cái gì, vì người cha, người mẹ, người thầy, người cô, lãnh đạo đã làm cho chúng tất cả. Nhưng việc người lớn làm sai, để ảnh hưởng thế hệ sau mới tội cho chúng.

12/08/2018 06:07

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Cùng với ý kiến của anh Chí Tuyến, tôi thiết nghĩ rắng: nếu chế độ này được phục vụ bởi người tài thì chế độ sẽ càng sớm sụp đổ hơn. Bởi vì những người thiếu hiểu biết thì trên bảo sao thì dưới nghe vậy, còn những người tài giỏi tất nhiên sẽ tùy vào bối cảnh để nhận thức và thực hiện.

12/08/2018 00:36

    Reply to this comment

Hai YYY nơi gửi Việt Nam :

Không sửa được đâu. Toàn hệ thống (trong đó có Giáo duc) hư hết rồi. Thế giới đã hủy bỏ hệ thống này từ năm 1990 (gần 30 năm), chỉ còn hai anh em Việt Cộng và Tàu Cộng còn sót lại.
Mau mau mà hủy luôn để cứu đất nước. Hãy sáng suốt và can đảm lên!!

11/08/2018 11:06

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang