Anonymous says:
25/03/2012 04:53

Tai vi anh ta khong co luu dan, chu khong thi chet cung bon cuong che va gia dinh cua chung no.

Anonymous says:
25/03/2012 07:22

Với tình hình hiện tại, với sự lảnh đạo của những người vô tâm như thế, thì dường như là dân không thể cứ khiếu nại tới các cấp lảnh đạo nửa rồi. bao nhiêu năm trời...khiếu nại mà cũng không được gì, bấy nhiêu cũng đủ nói lên sự trong chờ và tin tưởng ở chính quyền rồi.
Giờ đây thì chỉ còn cách là tự xử thôi, nhưng mà các cấp nhí thì chỉ là hạng thừa hành, nếu phải hy sinh thì nên đổi mạng với các cấp có quyền lực thì may ra tình trạng cưỡng chế mới hết được, chắc chắn là nếu như 10 tay huyện ủy...hy sinh, thì các vụ cưỡng chế sẽ được ngưng thi hành, mà nếu như 100 huyện ủy hy sinh, thì sẽ không còn cưỡng chế.

Anonymous says:
24/03/2012 11:43

Trước sau gì cũng một lần chết, nhưng chết sao cho danh thơm, giúp ích cho đời.

Vậy thì đừng chết như anh Nguyễn Văn Tưởng ở Thăng Bình Quảng Nam. Bức xúc vì bị thu hồi đất đai nên anh đâm hai cán bộ bị thương nhẹ rồi tự tử. Tại sao phải làm như thế?

Muốn cưỡng chế ư?

Xin cứ việc tự nhiên. Đất đã mất, nhà chẳng còn, vậy sống làm chi đây, đành ôm lựu đạn cùng chết với bọn cưỡng chế, vừa tự giải thoát, vừa giúp cho đời vì diệt được mấy kẻ ác nhân.

Anonymous says:
21/04/2012 08:34

DANG CONG SAN VIET NAM DA VA DABG RUOC VIU VE DAY MA TO !!!!! to tien , ong ba SE KHONG CON DUOC NAM YEN DUOI LONG DAT NUA ROI DAY!!!!!!!!!

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang