Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cần một luật báo chí đầy đủ và cụ thể hơn

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Tên nhà báo Hoàng Khương ngoài tội hối lộ còn có thêm 2 tội nửa là tôi môi giới hối lộ, và tội btấ tín nhiệm.Lợi dụng nghề nghiệp để gày bẩy một công-an thì tên nhà báo nầy vô tù là đúng, Công-an bị tôi ăn hối lộ bị tù 3 năm , thì tên Hoàng Khương ít nhất 7 năm. Nếu người khác đưa hối lộ mà tên Hoàng Khương đưa lên báo chí tjì tên HK Ok , Nhưng chính rtên HK môi giới và và đưa tiền rồi dùng báo chí đễ rêu rao thì là không đúng, HK bị truy tố là đúng.

06/01/2012 21:02

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Ông Hoàng Khương cho đăng bài tiêu cực của Công An tức nói xấu về đảng Công An nhân dân , nếu Hoàng Khương lọt vào tay Công An thì Hoàng Khương chết là cái chắc ? Y chang như ông Điếu Cày thì Hoàng Khương với cái tội nặng nhất là ( Tội không có tội ? ) Nên Điếu Cày và Hoàng Khương phải chờ cho đến khi nào có bầu để đẻ ra tội , mới được trắng án cái tội không có tội ?

04/01/2012 10:12

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vụ án Hoàng-Khương là bài thi trắc nghiệm xem đảng có thực tâm bài trừ tham nhũng, hoặc ngầm đồng thuận bảo kê tham nhũng trong lực lượng CSGT đã đến mức độ ung thư thời kỳ cuối. Vụ án Kanguroo này sẽ đi vào lịch sự về thời kỳ quá độ của đảng tham nhũng, mục ruỗng hết thuốc chữa. Tất cả đã biến thành một bầy sâu, giòi bọ, côn trùng rút rỉa mẹ VN.

04/01/2012 09:27

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

VIEC nha bao co quyen moi moc thong tin thi moi giup cho dat nuoc giau manh.Con ve mot nguoi cong an ma nhan hoi lo la mot dieu toi te nhat cho phap luat nuoc nha-mang beu reu cho nha nuoc ta-toi thay nha bao vo toi-va nguoi am miu dua hoi lo cung phai dc vo toi,thi moi dc long dan.

04/01/2012 09:24

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

- Viet ve chong tieu cuc nhung ca nhan minh lai mac ieu cuc, chăng khac nao soan văn ban chong vi pham ban quyen tren may tinh an cap ban quyen.
- DUng nghi co cai the bao chi thi minh thic lam gi thi lam, dat nuoc can phap luat va cong dan thi binh dang, vi vay hay song va lam viec theo phap luat.
- Gioi cung chet va ngu cung chet, biet vua du thi song.

04/01/2012 09:07

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Với những " thành kiến " nặng nề về bản chất, tư cách của công an thì việc công an trả thù dằn mặt báo chí là điều có thể khẳng định. cần phải có luật cụ thể về báo chí hay không cần để " người ta " có thể dễ dàng thay đổi cán cân công lý. Những người có chút lương tâm hay một chút hiểu biết đều khinh bỉ đại đa số công an kể cả các cấp cao nhất như Bộ trưởng

04/01/2012 08:43

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang