Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Từ biểu tình Hong Kong, nhìn lại Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Cuộc đấu tranh của nhân dân Hồng Kông cho Tự Do, Dân Chủ, Dân Quyền, Nhân Quyền là cuộc đấu tranh của một con
" Rắn Thần, Một Thân nhưng Trăm Đầu " với con " Đại Bạch Tuột, Một Đầu nhưng Trăm Chân " của đảng cầm quyền Tàu Cộng, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Trị và nhà cầm quyền " bù nhìn " tay sai Hồng Kông.

Nhân dân Hồng Kông cũng như nhân dân Trung Quốc, cũng như nhân dân Việt Nam ta chỉ muốn có một Chính Quyền, của Dân, do Dân, vì Dân, không muốn có một nhà cầm quyền, ngụy biện, ngụy danh, ngụy quyền, của Đảng, do Đảng, vì Đảng.

P.S. Giới trẻ đấu tranh Hồng Kông dùng rất nhiều tài khoản Twitter, ngoài tài khoản Facebook và YouTube, đó là một điều cần có, cần phát triển mạnh trong giới trẻ và đấu tranh ở Việt Nam.

13/08/2019 20:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Người Trung Quốc hay người của tất cả các nước khác đều có kẻ xấu, người tốt như nhau. Không phải ai, dù sống trong các nước cộng sản, đều thích sự bất công, gian tà, xão quyệt... Cuối cùng sự thật và lẻ phải sẽ thắng! Đả đảo CS độc tài toàn trị... Còn Đảng Còn Tranh Đấu!

13/08/2019 18:15

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Người dân Hong Kong, biểu tình chống luật dẫn độ của Trung Quốc.

Còn người Việt biểu tình là chống Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam nên mới bị tay sai của Trung Quốc bỏ tù, đánh đập dã man là phải rồi.

Bộ trưởng bộ quốc phòng Phùng Quang Thanh "nhớ ơn" Trung Quốc vậy những người biểu tình chống Trung Quốc sống nổi hay sao?

13/08/2019 17:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang