Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đại học Fulbright VN dưới quan điểm của GS Nguyễn Mạnh Hùng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.KBC nơi gửi MY :


Dung ly luan voi bon CS thi that la uong phi , vi chung khong phai la NGUOI !

09/06/2016 16:27

    Reply to this comment

Daan-Tri nơi gửi Nam Chau :

NHAN SINH QUAN


Duoi con mat cong dan binh thuong

Bob-Kerrey chong giac cong no

La ngan-chan CNCS nam tien

Chong cong san cuop chinh QUYEN Mien Nam

Co chinh nghia luong tam con nguoi

Vi ching:CNCS duoi uoi phi nhan

Xam lang nhuom do cuop can

Vi-ci Tau vong bat nhan toi do.

Dan-Tri.

08/06/2016 14:25

    Reply to this comment

Thanh niên phụng sự xã hội nơi gửi Việt Nam :

Vấn đề thành lập trường Đại Học Fulbright tại VN bị vấn nạn trì huởn, có sự thọc gậy của nhóm thân China. Nên lưu ý,có sự khác nhau giữa Mỹ và China đối với Việt Nam :
* Mỹ hướng đến người dân VN;
* China hướng đến đảng CSVN.
Sự khác nhau nầy được thể hiện rỏ qua hai chuyến viếng thăm VN của Tập cận Bình và Obama.

08/06/2016 08:47

    Reply to this comment

Sự thật. nơi gửi Bến Tre,Việt Nam. :

Bản chất của con người Cộng Sản: KHÔNG BAO GIỜ TÔN TRỌNG LẺ THẬT !.Từ khi chủ nghĩa CS phát sinh,người CS chỉ biết lợi cho chính họ.
Những người bị toán biệt kích Mỹ sát hại,chưa chắc là thường dân 100%.Họ có thể bị CS bắt làm bia đở đạn,hoặc là thân nhân của các cán bộ VC cùng trốn chung một hầm ẩn nắp bí mật,bởi vì Thạnh Phong là một mật khu tối quan trọng của VC thời đó.Nếu không là du kích,giao liên,gác đường để báo động khi có lính quốc gia hành quân vào mật khu,họ là thành phần"bám trụ".
Gia đình tôi tham gia cả hai phía : Quốc gia lẫn VC. Tết Mậu Thân 1968,anh rể tôi lúc đó là thượng úy VC,dẫn quân tấn công thị xã Bến Tre trong khi thỏa thuận HƯU CHIẾN còn hiệu lực,anh bị tử trận bởi phi cơ trực thăng,nên các anh chị phía CS rất thâm thù !.Trớ trêu thay,con gái lớn của anh lại yêu một sinh viên sỉ quan không quân lái trực thăng.Thế là,cuộc tình hai cháu bị chống đối quyết liệt dẫn đến cái chết tức tửi của hai trẻ !. Họ quên rằng,chiến tranh luôn tàn nhẩn,mà kẻ gây chiến tranh chính là những người CS.Ai cũng biết miền nam VN đã có cuộc sống thanh bình từ 1954 - 1960.

08/06/2016 07:11

    Reply to this comment

China Killer nơi gửi USA :

coi chung ba Tau thoc gay banh xe de chia re and gay nghi ngo long tot cua My

08/06/2016 02:59

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả Đất :

Những ai từng đọc sách Phật ,chẳng thể nào không biết câu :" Buông đao ,thành Phật".
Ngụ ý một người thành tâm theo Phật ,thì dù lúc trước gây tội , mắc nợ thế nào ... đi chăng nữa cũng vẫn có thể thành Phật .Vì Phật tức tâm .

Nực cười ,cho những kẻ luôn miệng nói khép lại quá khứ ,hòa hợp hòa giải ... nhưng khi làm thì làm ngược lại .
Hoặc chỉ bên kia khép , nhưng bên họ thì mở toang !

Vâng , chỉ con người của những nước tự do mới đầy tình người ,mới đầy nhân bản , mới khóc ,mới ăn năn từ trong sâu thẳm , vì những gì mình gây ra dù gián tiếp , họ không lấy chiến tranh hay cứu cánh để biện minh .
Còn những con người XHCN gây bao chết chóc tang thương cho chính dân Việt mình ,từ trước tới giờ có tên nào đủ can đảm nhận tội ?
Chúng chỉ kết tội người là giỏi ,mặc dù người ta đã nhận lỗi lầm,sai trái ... đã cố gắng tẩy rửa bằng hành động , bằng nước mắt ...
Lê hải Bình sinh sau đẻ muộn không chấp ( sinh 1977 sau VN war ) còn Tôn nữ thị Ninh sao không tự hỏi mình ? Hỏi các đồng chí của mình ? Thằng nào , con nào đủ can đảm mở lời xin lỗi về tội ác gây ra chưa ? 5 triệu người nằm xuống nhá .
Hai nước Việt - Mỹ từng là cựu thù , nay vì quyền lợi đất nước , tương lai dân tộc , xóa bỏ hận thù đó là lợi ích toàn dân .
Nhưng csVN ,những con người lừa đảo ,chúng đặt lợi ích đảng cs trên cả lợi ích dân tộc . Nên bươi móc đời tư ,quá khứ của ông Bob Kerrey với mục đích gì ? Phá thối ? Ngu dân hóa ?
Cũng đúng thôi , dân nó khôn ra thì cs đâu còn đất sống .

07/06/2016 23:12

    Reply to this comment

Bà Ba nơi gửi Saigon :

Bà Tôn Nữ Thị Ninh phản ứng rất mạnh. Bà muốn loại ông Bob Kerrey ra khỏi chức vụ này. Vậy có thể bà ngồi chỗ ấy chắc là thích hợp hơn??

07/06/2016 20:30

    Reply to this comment

Tran Van nhan nơi gửi Australia :

Cac nhan vat mang danh tri thuc o Viet Nam, nhung that ra hanh xu va suy nghi khong tri thuc, Dai Hoc Fulbright duoc thanh lap tai Viet Nam la do cong cua nhung nguoi My co cai tam voi Viet Nam, ho muon dem lai mot cai gi do thien ich de bu dap cho Viet Nam, do nhung gi nguoi My da gay cho VN trong qua khu, day chinh la hanh dong han gan vet thuong chien tranh mot cach cu the. Mong rang nhung y kien ca nhan kieu ganh an tuc o cua mot so bo phan nguoi Viet khong lam anh huong den thien chi cua nhung nguoi My tot bung nay.

07/06/2016 18:47

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang