Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Gạc Ma 1988, Hoàng Sa 1974, bài học cho sự cẩn trọng khi liên minh với các cường quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

VN can hy sinh de xay dung mot Quoc phong du manh de bao ve chu quyen va am muu truong khy thon tinh cua TC...da phuong hoa de duoc giup do khong nen dua vao mot cuong quoc nao...vi cac cuong quoc co the dong thuan tren loi ich cua ho ma lam ton hai den loi ich cua VN...

22/03/2018 19:35

    Reply to this comment

Quân bán Nước :

Thời CSVN đã mất hẳn Hoàng Sa ,,mất vô số đảo ở Trường Sa và đất liền ở mũi Nam quan, thác Bản giốc.Thời VNCH một tấc đất cũng không mất về tay Trung cộng.Vậy chế độ nào là yêu nước,chế độ nào là bán nước .Câu trả lời đã rất rõ ràng .90 triệu người dân VN mừng vui khi Mỹ trở lại.Chỉ còn hơn 3 triệu đảng viên csvn thì không vui khi ông chủ TÀU không vui.CSVN mới chính là quân bán nước.

14/03/2018 04:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang