Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trả Bóng đá Việt Nam về vị trí vốn có

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Dư luận viên nơi gửi Ban Tuyên Giáo :

Các ông chẳng hiểu gì lại đổ cho nhà báo và dân đen thích "oai". Tất cả việc khuấy động phong trào ca tụng đội tuyển bóng đá của Ban Tuyên Giáo, đều là nhờ công ơn chỉ đạo to lớn và sáng suốt của Đảng ta. Việc đội bóng có tiến bộ cho thấy "vận nước đang lên" một cách rõ ràng nhất. Chứ không phải do đấu đá, một trong những tên trùm "bảo kê" cá độ, Phan Văn Vĩnh, bị bắt, dân tổ chức cá độ tạm thời nằm im, các cháu cầu thủ và gia đình không bị gài độ và o ép, như dư luận trong dân.

31/01/2019 03:40

    Reply to this comment

Lê Quang nơi gửi Việt Nam :

Đó là căn bệnh kiêu căng do chế độ CS cài cắm vào người dân. Bắt đầu từ thời cộng sản bao cấp , “tự hào” được xem như liều thuốc giữ tinh thần cho đất nước khốn đốn. Bây giờ kinh tế khá hơn, căn bịnh trở thành tự cao, tự đại coi trời bằng vung, đòi “đạp thế giới dưới chân”! khi mới chỉ hạng hai trong một giải khu vực.
Căn bệnh chỉ hết khi nguyên nhân tác động không còn. Nói cách khác, khi chế độ CS sụp đổ, người dân Việt sẽ tỉnh táo không còn căn bệnh vênh véo nữa.

30/01/2019 12:11

    Reply to this comment

Dân đen nơi gửi Viet Nam :

Được giải ao làng mà kêu to quá xá, không biết nếu "chẳng may" và vô sâu thêm một chút nữa ở giải vừa qua báo chí VN còn thổi bóng đá VN đến cỡ nào?
Thùng rỗng kêu to!! Người xưa nói chẳng bao giờ sai.
Bàn thêm một chút nữa về chữ THẦY mà báo VN dành cho huấn luyện viên Đại hàn. Thầy của ai? Có phải thầy của dân Việt không? Có huấn luyện viên nào trên thế giới được nền báo chí nước đó gọi là THẦY không?
GS Lê Trí Viễn vừa qua đời, có tờ báo gọi GS là Thầy không? Ông đó mới xứng đáng gọi là Thầy, hay là mấy ký giả của báo VN không hề biết ông ấy là ai? Nếu không biết thì quả thật trình độ ký giả chỉ thấp ngang ngọn cỏ.
Thôi nhé, Brazil có nền bóng đá sáng chói nhiều năm, nhưng dân chúng của họ không bao giờ gọi HLV của họ là THẦY cả.

29/01/2019 14:34

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang