Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một thách thức cho người đấu tranh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.kieu nơi gửi viet nam :

VIET NAM DANG CAN LINH DANH BE LU THAM NHUNG

31/12/2014 10:00

    Reply to this comment

danang nơi gửi vietnam :

ngay 30thang4 nam75 nguoi dan mien nam da uong 1 ly ruou dang de nang coc voi mot ly ruou cua nguoi my .hom nay sau bao nhieu nam di voi vc , nguoi my cung dang nang mot coc ruou voi nguoi dan vn. hoan ho that nhieu di men dang cua con nguoi goi bang :dai dien cho dat nuoc tu do ,so mot cua the gioi

30/12/2014 00:07

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

csvn không thể nào bỏ tù hết 98 triệu người.Hãy cùng nhau đứng lên đòi Quyền Làm Người và Công Bằng.
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kong đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

29/12/2014 17:39

    Reply to this comment

Viet doi Lap nơi gửi Melbourne Australia :

Sau 39 nam cai tri Viet Nam, dcsvn va nha nuoc cs gay them vo van toi ac doi voi dan Viet chung ta ..Moi ngay troi qua , chung co them thu va cu the den mot ngay khong xa chung no se la ke thu so mot cua ca dan toc Viet...Dan toc ta co du suc manh de dap do va chon chung no vao soc rat khong ?

29/12/2014 16:11

    Reply to this comment

Nguyen Nguyen nơi gửi Sài Gòn :

Bắt đi !
Hỡi lũ quỷ ma
Nhà tù là chỗ dân ta muốn vào .
Bắt đi !
Đừng hỏi vì sao ?
Cớ gì dân tộc lao đao khốn cùng ?

Quân dân,
Sánh bước đường chung
Diệt Đảng,
Sát Cộng đến cùng mới thôi

Quân từ dân mà ra,
Quân vì dân phục vụ .

Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy
Lẽ nào dung thứ cái bầy Cộng Nô
dãtràng

29/12/2014 12:11

    Reply to this comment

ai van nơi gửi ha noi :

dang csvn muon bat ca blogger dau co chuyen gi de du luan phai suy nghi cho nhat cai dau ho muon bat la nhap vao bat ho dau can biet ly do vi ho la cong an cua be lu csvn ban nuoc muon bat ai cung duoc muon ghep toi ai cung duoc ai lam gi duoc ho chang qua la bat nhung nguoi viet blogger nay de canh cao nhung nguoi khac bat cu ai noi xau den dang csvn la ho dung moi cach de triet doi tat ca ai noi xau dang csvn co vay thoi ba con khong cn phai suy nghi csvn da hoi nhap quoc te va duoc ngoi vao cai ghe nhan quyen bay gio nguoi dan moi nhin thay duoc bo mat gia cua dng csvn chua chi co chanh phu hoa ky NGU MUOI moi tin vao be lu csvn thui nat nay

29/12/2014 10:58

    Reply to this comment

phan lac đông quân :

Tôi thấy nhửng kẻ " đôi lốt, nhân danh cho mình là nhà z6n chủ !!" để xuyên tạc, bóp méo chính sách cuả Đảng và nhà nước XHCNVN là nhửng kẻ chuyên môn làm xáo trộn an ninh, trật tự quốc gia . Mấy kẻ này thường xuyên tạc trắng trợn nhửng gì tích cực mà toàn Đảng , toàn dân ta đả và đang gặt hái .

29/12/2014 10:55

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

Anh ơi ,lại thêm một con dân nước Việt có nhân cách trí thức đi vào nhà tù nhỏ! Một lúc nào đó diện tích nhà tù nhỏ bằng với nhà tù lớn...chắc anh mới mãn nguyện !Ý tôi muốn nói trường học sẽ ngưng..để xây dựng thêm nhà tù,cho đủ chỗ cho "bè lũ phản động,bọn ôm chân đế quốc"...Ngày đó không xa đâu anh;vì ngày đó cũng là ngày dân Việt không còn sợ hãi! Một khi dân cả nước không còn sợ hãi..thì bạo quyền đâu đủ chỗ nhốt tù !Anh hiểu chứ ? Con người sinh ra không phải để hận thù.không phải để đạp vào mặt người khác...hay để người khác đạp vào mặt mình ! Con người sinh ra để thương yêu nhau..chứ không phải để đạp ,hay đập dùi cui vào mặt ..nhau,vào mặt người yêu nước !!! Con người có đôi tay để dìu dắt....nâng đỡ nhau..trong đời,chứ không phải ..để đập đồng bào... đập người yêu nước ,bằng dùi cui hay bằng còng số 8 !!!
"A hot song " :http://www.youtube.com/watch?v=J_aLN0fHeG4 "A cool song " http://www.youtube.com/watch?v=JeJ9-mt2z50 Bài hát được các bạn trẻ ưa thích ,nhưng anh thì không !

29/12/2014 12:10

Trở lại bài viết

Xem toàn trang