Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một Hà Tĩnh đầy ắp người Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Kim Chinh nơi gửi Úc :

Thật đau lòng cho đất nước Việt Nam quá, đúng là Nhà cầm quyền cộng sản VN đang tiếp tay cho Tàu Cộng lấy cả nước VN ta. Đảng ta luôn dùng nhiều danh từ hoa mỹ như "Đảng cộng sản là đầy tớ của nhân dân" thế vậy dân xin Đảng hãy cho dân làm cái đầy tớ của Đảng đi. Đảng nghe đảng luôn lắc đầu và bảo không được đâu. Vì sao thế bởi cái nghĩa đầy tớ ấy thiêng liêng lắm có nó Đảng mới cướp bốc của dân ta được, Đảng còn giúp dân ta bán đất cho Tàu Cộng, Đảng làm giàu bằng tất cả thủ đoạn, Đảng mặc kệ cho con cháu VN đời sau coi Đảng là tội đồ của dân tộc đất nước VN. Đảng ta xuất thân là những kẻ vô học hạn tầm nhìn hạn hẹp, kiến thức của Đảng không đủ. Đảng dùng cái ngu của Đảng để trị vì dân tộc, Đảng bảo thủ vì Đảng không muốn ai thấy Đảng ngu và không muốn mất đi cái hám lợi trước mắt của Đảng thế nên mới bảo đảng ta càng ngu thì càng cố chấp và bảo thủ hơn thôi. Đảng càng làm thì càng sai cái sai lớn nhất của Đảng Cộng Sản là tham lam- ngu dốt và bội nghĩa.
Tham: đảng ta chỉ biết vơ vét của cải cho bản thân mình mà không thấy cho con cháu đời sau của cả dân tộc ta sẽ vì đảng mà mất hết tất cả.
Ngu: đảng ta học hoài mà cũng không hiểu nổi câu "mười năm trồng cây trăm năm trồng người". Đảng ngu vì Đảng không biết quản lý đất nước, đảng chỉ thấy cái lợi nhỏ trước mắt mà không thấy được cái lợi lâu dài về sau.
Bội nghĩa: đảng ta hèn hạ và lừa dối dân ta nhiều quá, đảng thay nhân dân cai quản đất nước VN, vậy mà đảng giấu ta bán dần đất và biển cho Tàu Cộng. Thử hỏi là người VN các bạn và tôi có thấy buồn và giận Đảng ta không?

09/01/2015 11:30

    Reply to this comment

người việt chính gốc nơi gửi vn :

các bạn ở nước ngoài ai củng hay ai củng giỏi hết chỉ giỏi anh hùng bàn phiếm, các bạn biết cộng sản là gì k , ở đây chỉ cần nói bậy là bị bắt bỏ tù như chơi , vn là bản sao của trung quốc, các bạn lên mạng xem phim tài liệu cuộc thảm sát ở quảng trường thiên an môn , và cửu bình đi, xem cộng sản tổ chức quản lý chặt chẻ thế nào , giờ cố gắng sống ngaỳ nào hay ngày đó đi và hảy chấp nhận thực tế, nhưng củng có thực tế là liên xô và đông âu đả sụp đổ vn trung quốc trước sao củng đi theo à...đó là quy luật

28/10/2013 04:10

    Reply to this comment

Nguyen Tan X nơi gửi Ca Mau :

Ai yeu Bac DANG TIEU BINH hon cac em nhi dong.. Ai yeu Bac TAP CAN BINH hon cong-an con-do !

26/10/2013 20:44

    Reply to this comment

doan Tulip nơi gửi Sai gon :

Hoi nhung nguoi con cua Dat Nghe, hay dung len de duoi sach bon tau khua nguy Hien ra khoi QUe Huong Ky Anh vang vong mot thoi.

26/10/2013 11:18

    Reply to this comment

doan tulip nơi gửi Sai Gon :

Hoi nhung nguoi con cua Dat Nghe, dau roi nhung nguoi anh hung bat khuat cua Dat Viet, nhung nguoi con bat khuat cua dat Ky Anh.

26/10/2013 11:12

    Reply to this comment

Chu Mỹ Dung nơi gửi Houston, TX, USA :

Chế độ cộng sản là một kẻ thù nguy hiểm nhất của dân tộc Việt Nam, nó cho phép ĐCS có thể bán nước bằng mọi cách mà người dân không thể làm gì được. Chế độ này đã dùng bạo lực để vô hiệu hóa sức mạnh của người dân Việt Nam,và triệt hạ dân chúng như bẻ từng chiếc đủa.
Người dân Việt Nam trên thế giới cũng như tại nội địa đang hết sức phẩn uất trước nguy cơ Bắc Thuộc của đất nước nhưng không biết làm sao để dẹp bỏ cái thể chế tàn bạo này. Chính quyền độc tài quả là một thảm họa cho dân tộc! Nếu chúng ta không dân chủ hóa được đất nước thì sớm muộn gì nước ta cũng rơi vào tay nhà Hán

25/10/2013 20:53

    Reply to this comment

Lê Trần nơi gửi Gần hang Pắc-Pó :

Bị Pháp,Mỹ cai trị mới đáng nhục,vì họ là người phương tây.Còn Chú Chệt mình là người phương đông,châu Á . Có 4 hủ tương như nhau mà Cụ Hồ cẩm Đào biếu .Trung Hoa vĩ đại khi nghe cúi đầu . Mạizô,mạizô .

25/10/2013 19:47

    Reply to this comment

ho tac nơi gửi ha noi :

cai dam viet cong mien bac co´ tot´ lanh gi dau..khi chung chiem mien nam nam 1975..bay gio thi chi co´ tau cong møi tri duøc cai bon viet cong nay..trom cuøp..thi gap ban be` trom cuøp..cung 1 loai vøi nhau ma thoi..nhin ro? di..viet cong &tau cong cung la 1 loai..cai dam cong san mien bac cung chang tot´ lanh gi..khi chung chiem mien nam vietnam..ac´ qua? _ac´ baø..la dung roi..vay ma than khoc gi..khong biet nhuc a....??dung la cong-no..ho

25/10/2013 01:25

    Reply to this comment

Chu Mỹ Dung nơi gửi Houston, TX, USA :

Ông cha ta đổ bao xương máu để tạo nên sơn hà. Nay Hồ Chí Minh ngang nhiên đem bán cho Trung Cộng! Cái cơ chế cộng sản đã vô hiệu hóa người dân như những con cừu bất động có khác

24/10/2013 22:52

    Reply to this comment

Chí Đoàn nơi gửi USA :

Vì đâu mà có cảnh tượng này khắp nơi tại Việt Nam ? giặc tàu chó tràn lan trên đất nước Việt Nam thân yêu , từ ngày cái đảng chó cộng sản Việt Nam ra đời , thì cũng là ngày chết chóc , đau thương , chia ly ..v..v.. tại Việt Nam , nếu không có lũ khốn nạn bán nước cộng sản Việt Nam thì làm gì đám tàu chó có mặt tại Việt Nam được ? Dân Việt Nam phải thức tỉnh và đoàn kết một lòng với nhau , làm đủ mọi cách để cho cái đảng chó csvn sụp đỗ , sau đó truy tìm mấy thằng bán nước csvn đem ra treo cổ cả 3 đời chúng nó , mới mong hả cơn đau của dân VN mình .

24/10/2013 16:44

    Reply to this comment

andy Nguễn nơi gửi MN/USA :

Không chỉ ở Hà Tĩnh mà thôi mà tương lai gần đất đai của cha ông ta đã tốn bao xương máu rồi cũng lọt vào tay bọn Bá Quyền phương bắc nều bọn cầm quyền thối nát còn ngự trị ở VN, bọn hèn với giặc mà ác với dân.

24/10/2013 10:20

    Reply to this comment

Đông phong nơi gửi Quảng Ninh :

Riêng gì Kỳ Anh và Hà Tĩnh.
Hải phòng, Quảng Ninh, Lào cai, các tỉnh phía bắc đều của người Trung quốc cả.
Cái quan trọng là Đảng và Nhà nước; Nhưng trong đó có nhiều quan chức là tay sai cho Tàu rồi- Nếu tỉnh can thiệp mạnh sẽ có "chỉ thị" Từ TRung ương 'láng giềng 4 tốt' "hãy chấp hành đi".
Tương lai không xa các Tỉnh Miền Trung là của Trung quốc; Rất cao thủ là; "Làm cánh mạng đánh từ nôi cách mạng" Cướp chính quyền từ những Tỉnh Miền TRung là 'nôi cách mạng'- Hà tĩnh sẽ theo gót " Đức Cường Để".

24/10/2013 09:49

    Reply to this comment

Nguyen nhu y nơi gửi Canada :

Dung y khien cac ban doc,dan Ha-Tinh rat phan-no nguoi Trung-Quoc dau-tu bat-hop-phap va song trang-ngap thanh-pho Ha-Tinh, ta nen manh bao,su dung Quyen-Luc nhu nam 1975,Dan-ap,Tich-thu Tai-San,chiem-Quyen-So-huu-chu,nha cua,Cong-Ty,
Cuop het Tien-Bac roi duoi ho ra Bien chet-duoi,sat-hai hon 75 Ngan nguoi Trung-Quoc tai Sai-gon nhu nam 1975,Viet-nam ta da tich-thu tat ca Vu-khi sung-dan phi-co thiet-giap cua My tai Sao ta khong thi hanh Ngay Lap-tuc, hanh-dong ban-thieu,Da-Mang,cua Bon tai-Sai vo y thuc pho-bien bai van tham-doc voi Tuoi-tre vo-toi,gay anh-huong Quoc-te, gay ap-luc Trung-Cong 'chien-tranh giao-huan' se xay ra ! Cung lam hai cho nen phat trien manh cho cac vung Cao-Nguyen rung nui,Bo-lac,can co su dau-tu cua cac ban,khong can dau-tu Quoc-te,lac-hau! Ngoai-khieu ta dong thue de ve sem thanh pho phat trien hay lac hau?

24/10/2013 09:19

    Reply to this comment

Nguyen-Nhu nơi gửi Canada :

Viet-nam chao don su dau-tu Cong-ky-nghe, Du-lich, xay-cat nhung Cong-Ty nho, Toa nha vi-dai cung cap dich-Vu,mo-rong Bo-bien du-ngoan Tao nhieu com-an viec-lam,mot Ha-Tinh nho tro nen mot thanh pho hien-dai-hoa,thu-thue $ gay Quy cho nha nuoc ta. Mot cau hoi vo y thuc nhuc-ma Bo-kien-thiet Xay-Dung thon-que nha-nuoc va nguoi ngoai-kieu da dong-thue, nhap-canh cung Vui-choi tap-nap tren boi-bien Ha-Tinh? Chung ta phai phat-trien manh,khong the than-phien 'Dang',dien ta 'Nguy co mat-nuoc da can-ke? Ta khong nen tich-thu Tai-San,Doi-tien,duoi ho ra bien 'Thuyen-nhan' nhu nam 1975. Ta nen van-Minh hieu-biet 'Thanh-Pho Viet-Nam' da dau-tu cap thanh-pho My,ho sem ta nhu the nao? Mat-nuoc My ? Phan-chia Chung-toc gay phan-no tran-gian, hieu-chien, tan-sat nhu 1975.?

24/10/2013 07:43

    Reply to this comment

yêu nước nơi gửi laos :

chúng ta đang được ăn ngon mặc đẹp cuộc sống yên bình mà quên đi cha ông mình đã rltan xương nát thịt đánh đuổi giặc như thế nào. Cứ theo chiều. Hướng này thì dần trung quốc sẽ nắm gọn việt nam mà không cần mất một quân một tốt nào. Các quan cao người nắm quyền hành thì nó mua chuộc hết còn đâu.

24/10/2013 06:55

    Reply to this comment

yêu nước nơi gửi lào :

chúng ta đang sống trong hòa bình cơm no áo đẹp cuộc sông vui vẻ hạnh phúc mà đã quên mất công lao cha ông ta đã từng tan xương nát thịt hi sinh vì giữ nước. Theo cái đà này thì không càn chiến tranh mà trung quốc sẽ đường hoàng nắm gọn việt nam

24/10/2013 06:27

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

TBT Lê Duẩn dưới âm ty có thiêng thì lên trần chỉ giáo cho lãnh đạo đảng hiện nay đi. Công lao ông Duẩn và nhân dân VN đã đuổi được hàng vàn người Tàu ra khỏi VN, nay bọn bán nước cầu vinh đang rước Tàu trở lại.

24/10/2013 04:14

    Reply to this comment

người Hà Nội nơi gửi Hà Nội :

nguy hiểm quá, mất nước thật rồi!!!

24/10/2013 02:27

    Reply to this comment

Quynh Mai nơi gửi My Quoc :

BAO VE DAT NUOC VIET NAM KHOI LOT VAO TAY TAU KHUA , KHONG GI KHO CA CHANG TON KEM VAT CHAT HAY SINH MANG
CHI CAN DIET DANG CS VIET LA THANH CONG NGAY

24/10/2013 00:19

    Reply to this comment

cao dan chu nơi gửi cao bang :

Dieu nay cho thay bon cong san Viet Nam dang ban nuoc cho bon Tau cong nguoi Viet Nam hay cung nhau dung day de lat do chinh quyen nay de Viet Nam di theo con duong dan chu tu do

23/10/2013 23:58

    Reply to this comment

Hung Saigon nơi gửi VIETNAM :

Việt Nam đã bán cho tàu khựa từ lâu rồi.Tàu khựa mướn lủ chó săn csvn,trọng,dũng,sang,canh bắt dân VN làm nô lệ kiểu mới thôi. Nếu dân VN không đứng lên dành lại quyền sống thì không ai guíp cho đâu. FREEDOM IS NOT FREE.

23/10/2013 23:22

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Khong hieu tai sao nguoi Tau lai mua duoc dat nhi? That la giat minh vi DAI HOA.

23/10/2013 22:57

    Reply to this comment

Vô danh nơi gửi Lăng xác thúi :

@Many (Manny)
"khong nen xuyen-tac Chung-toc gay nhieu bat Loi cho lang-ghien, gay phan-no cho Tuoi-tre y-thuc."
Bạn có thật ở Canada hay ở Tàu vây.
Tàu khựa đang ra lệnh thái thú csVN mau đồng hoá dân Việt và đem dân Tàu vào trị dân Việt.
Ông ở đó mà nói gây nhiều bất lợi cho láng giềng.
Nó ngày đêm xâm chiếm đất liên, biển đảo.
Quân đội thì câm miệng hến, chỉ giỏi đàn áp dân.
Đúng là VẸM HỦI giả dạng VỊT KIỀU.

23/10/2013 20:28

    Reply to this comment

David nơi gửi Nước mỹ :

Hà tĩnh phải cung nhau đồng lòng đuổi bọn tàu khựa dần dần ra khỏi mãnh đất ky anh đề bọn tau khựa độc ác thâm độc nó sẻ dần dần chiếm đất nước mình mất dcm bọn cho trung quốc

23/10/2013 17:07

    Reply to this comment

Tau khua Ha tinh nơi gửi Ha Tinh :

Cac ban thanh nien than men cac ban khong nen ra Truong sa bien dao xa lac xa lo lam gi vi chinh phu bay gio da than phuc dai quoc Trung hoa roi ,du cac ban co bo xac o dao gac ma ,hay mot dao nao o Truong sa cung vo ich thoi khong ai quan tam dau ,,hay ve thanh pho an choi nhau nhet cho suong than ,tai sao lai phai chiu kho chu cac ban ,dat nuoc nay truoc sau cung bi Trung quoc ho dua dan vao tran ngap roi ,dung cho doi nua .Hay nhanh chan ma huong thu di keo tre.

23/10/2013 14:28

    Reply to this comment

LY HOA nơi gửi SAI GON-CHO LON :

Nguy cơ mất nước đã cận kề!
"Đảng ta",bầy chó vẫn u mê.
Còn đang ru ngũ nơi"cùng cóc"?
Hay tại hèn quá...không dám"về"?
Về với Tự Do nền Dân Chủ.
Cho người dân Việt bớt nhiêu khê.
Quên đi"cờ máu"tanh mùi máu.
Xây lại non sông vững tứ bề.
Sử xanh từ đó ghi danh mãi.
Lưu truyền muôn thưở sáng hồn quê.
Một thoáng"suy tư"toàn dân đợi...
Nguy cơ mất nước đã cận kề!!!

23/10/2013 14:02

    Reply to this comment

nguyen binh minh nơi gửi angola :

chang may nua ma Vietnam thanh 1 Trung Quoc nho.

23/10/2013 10:15

    Reply to this comment

LAN ANH nơi gửi VIET NAM :

Hiem hoa mat nuoc da can ke.Bon CSVN nhu nhuoc ban nuoc hai dan.Do la bon hen voi giac,ac voi dan.Hay di chet di dang CSVN.

23/10/2013 10:10

    Reply to this comment

Mỹ nơi gửi Mỹ quốc :

CÁC BẠN NGHĨ GÌ VÀ CÓ Ý KIẾN GÌ VỀ HIỆN TƯỢNG NÀY? NGÀN NĂM LẬP QUỐC VÀ GIỮ NƯỚC CÓ TRIỀU ĐẠI NÀO VÀ CHÍNH PHỦ NÀO ĐỂ MẶC CHO BỌN TÀU CHỆT THAO TÚNG TỔ QUỐC ĐẾN NHƯ VẬY? BỞI VẬY KHÔNG QUÁ ĐÁNG CHÚT NÀO KHI NGƯỜI VIỆT TRONG CŨNG NHU NGOÀI NƯỚC CHO RẰNG:" KẺ THÙ MÀ DÂN VIỆT KHÔNG BAO GIỜ THA VÀ QUÊN ĐƯỢC LÀ BỌN HÈN HẠ CỘNG ĐẢNG VIỆT NAM" AI CŨNG LO ÂU CHO TƯƠNG LAI VIỆT NAM SẼ BỊ BỌN THAM TÀN BÁN NƯỚC CHO CHỆT...BUỒN LẮM VÌ KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ CHO ĐẤT NƯỚC MÌNH ĐANG CHÌM ĐÓNG KHỔ ĐAU VÌ CHÚNG

23/10/2013 09:33

    Reply to this comment

Many nơi gửi Canada :

Viet-nam ta can-co su dau-tu cua Quoc-Gia tren the gioi Tao com-an viec-lam cho Cong-nhan, say-dung que-huong ra thanh-pho vi-dai, Cong ky nghe My, xe-hoi Nhat-ban,du-lich TQ Tao nhieu dieu-kien thuan Loi cho toan Dan va khu du- ngoan giai tri cho Ngoai-kieu.VN chao-mung Viet-Kieu day-ap tro-ve nuoc de xay-dung to to-Quoc VN.
China town, pho Viet-nam o Cali, Texas, pho Ha-Tinh co gi la so voi pho Sai-gon, khong nen xuyen-tac Chung-toc gay nhieu bat Loi cho lang-ghien, gay phan-no cho Tuoi-tre y-thuc. Bai Viet nen noi nhieu ve Hoa-Hop Chung-toc manh nhieu San-pham VN trang-ngap thanh pho tren the-gioi Viet-nam o phuong-Tay ?

23/10/2013 08:18

    Reply to this comment

Binh Nhi nơi gửi VN :

Tra loi ban Many gi do o Canada .Viet Nam khong ky thi voi nguoi ngoai quoc Tay ,Tau ,Nhat...Nhung bon Tau khua o day qua hong hach ,mat day .Bon lanh dao dia phuong thi khong dam lam gi ,thu hoi ban dat nuoc nao se chua chap bon vo lai nhu vay ?

25/10/2013 13:13

Chu Mỹ Dung nơi gửi Houston, TX, USA :

Một Hà Tĩnh đầy ắp người Trung Quốc, một Cao Nguyên Trung Phần đầy ắp Người Trung Quốc, một Cà Mau đầy ắp người Trung Quốc, một Bình Dương đầy ắp người Trung Quốc, một Hoàng Sa đã là của Trung Quốc, một Trường Sa đã là của Trung Quốc, nguyên vùng biển dọc theo thềm duyên hải VN cũng sắp là của Trung Quốc, suốt dọc chiều dài lãnh thổ nước tôi cũng không đâu mà không có người Trung Quốc...Thời kỳ Bắc Thuộc lần 5 đã điểm.

Chính quyền cộng sản là ai ?

23/10/2013 07:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang