Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhân quyền - nút thắt trong quan hệ Việt Mỹ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Thăng tiến Nhân quyền và thực thi dân chủ có lợi cho VN trong việc làm trong sạch, và lành mạnh hóa xã hội. Ngăn chặn, và giảm thiểu những hành vi lạm quyền gây bức xúc, phẫn nộ trong nhân dân, là nguyên nhân dẫn đến nổi loạn lật đổ chính quyền. VN đang trong tình hình dầu sôi lửa cháy trước cơn lũ thông tin ngày càng lớn rộng. Sự thô bạo của CA là chất liệu làm ngọn lửa bùng phát lan tỏa.

17/11/2011 00:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nhân quyền đang gào lên đòi hỏi quyền con người phải được tôn trọng và phải được bảo vệ trước một chế độ ban hành những luật lệ hạn chế, bóp nghẹt, và tước bỏ mọi quyền của người dân trước tội ác và bất công trong xã hội. Đây là nút thắt cổ chế độ độc tài. Thực thi nhân quyền là tháo gỡ nút thắt họng nhân dân.

16/11/2011 13:39

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Toi thiet nghi chu Viet-Nam cua chung ta rat phong phu va cung rat dep, nhung doi khi su-dung bua bai, bat-can thi no se tro nen te-hai biet bao. Chang han nhu tua bai viet nay: NHAN QUYEN_"NUT THAT" ......nghe sao ma phat on da ga???

16/11/2011 01:03

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang