Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hà Nội tiếp tục biểu tình chống TQ ngày 22/7

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Cường nơi gửi Đài loan :

Ngay từ trong nội bộ chính phủ đã ăn cơm của nó(TQ) thì ...Mún cải cách ?một cuộc cách mạng quá lớn ...

27/08/2012 21:22

    Reply to this comment

Thang nơi gửi hà nội :

Lam gi de ko mat hs va ts ma ko can dung quan su thi tot' nhat con neu ma can thiet fai su dung quan su thi e xin di dau tien

21/08/2012 19:37

    Reply to this comment

Linh nơi gửi Ha Noi :

Moi nguoi dung lai di! Neu tiep tuc, Trung Quoc se lay co la "tu ve" de gay chien day! Moi nguoi lam vay la trung y no roi! Phai binh tinh, hung ho nhu the la loi cho Trung Quoc, hai cho minh day!

27/07/2012 00:41

    Reply to this comment

JohnLe nơi gửi Saigon :

Độc giả Thanh Binh oi, hay binh tinh da, dung nong voi. Nha nuoc nay la cua Dang ma! Nha Nuoc = Dang!? Mat nuoc tuc mat Dang ma, bon lanh dao ho kg lo thi Bac lo chi cho met ha Bac? TQ co danh vao thi moi thay ro duoc bo mat that cua bon CSHN, va co the do la thoi co de nguoi dan minh dung len lat do mot che do nguy tao, mot che do hen nhat va uc hiep dan lanh - che do Cong san - mot che do Dang tri nhu the nay thi lam gi co dan chu va nhan quyen. Mot dat nuoc toan la DOC ! ĐỘC TÀI - ĐỘC ĐẢNG - ĐỘC TRỊ - ĐỘC QUYỀN và ..... cả ĐỘC HẠI nữa ......! "Phan Thanh" ngươi là một con sâu cộng sản dốt nát, ở đây không có chổ để cho ngươi len tiếng đâu nhá! Hãy trở về cội nguồn của cha ông ngươi đi ! ở đâu chắc ngươi không cần nhắc lại phải không, con sâu ĐỘC HẠI ! TRONG RỪNG sâu đó !!!!

26/07/2012 05:16

    Reply to this comment

phan thanh nơi gửi HCM :

Khi có chiến tranh xảy ra hỏi có được mấy người trong đám biểu tình này cầm súng, còn bọn đứng sau thì càng không. Sao lại gọi chính quyền đàn áp, nói vậy thì ra bọn bây là phản động ah? không bảo vệ trật tự thì tạo điều kiện cho bọn người tốt như chúng mày lật đổ ah? nói đúng quá không biết có được đăng không?

24/07/2012 00:06

    Reply to this comment

Quốc anh nơi gửi Hà nội :

Lũ quan tham lãnh đạo đất nước vừa ngu dốt vừa hèn nhát, chúng nó chỉ tham nhũng nịnh bợ là giỏi thôi. Người tài chạy hết vì không nịnh bợ được. Đến lúc phải đấu tranh để lôi bọn quan tham ra xử như Gaddafi chúng nó mới kinh. Toàn y tá mới lái xe lãnh đạo đất nước thì làm sao phát triển được.

23/07/2012 11:58

    Reply to this comment

thanh bình nơi gửi Ha Nội :

Trời ơi nó lấy gần hết biển đảo rôi, lại đang hợp thức hóa nữa chứ. Thế mà chính quyền như chính quyền ha nội lại không hiểu vì lý do gì : vì nhát gan hay nhu nhược mà lại còn mở miệng nói lời cũ rích là kích động , xúi giục. ôi thật là nhục nhã. cứ để bọn này thì mất nước tới nới rồi. Trông nó trắng ngồn ngộn , chắc ngồi mat ăn bát vàng quen rồi bây giờ nói đến chiến tranh, đụng độ là sợ đái ra quần . đúng là một lũ quan chức đi mua, như tổng bí thư Nông đức mạnh đã nói kể cả huân huy chương chúng cũng mua được hết. thật là hết chỗ nói rồi. chả có thế mà kỷ niệm chương thành cổ Quảng trị chúng cũng ký sẵn bán giá 500.000 ôi thời của những lý thông hèn hạ và ô nhục./.

23/07/2012 03:16

    Reply to this comment

Phan Tùy nơi gửi Saigòn VN. :

Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!
Những tiếng hát yêu nước thật thiết tha của người dân Việt đang hiên ngang đi biểu tình phản đối trung quốc xâm lược biển đảo VN giũa lòng đường phố Hà Nội là một hình ảnh thật hiên ngang thật kiêu hùng thât tuyệt vời vậy mà ai đã nỡ đành lòng ngăn cấm .Con chó khi bị đánh đau còn phải...ẲNG lên một tiếng vậy mà VN bị Tàu chiếm đảo, lấn đất mà không dám cho dân đi biểu tình phản đối ,bắt dân phải im tiếng vậy đảng VN còn hèn hơn cả con vật ...không dám cho dân kêu lên phản đối thì biết bao đến bao giờ nhà nước độc tài ,độc đảng có cái tên là cong hoa xa hoi chu nghia VN mới dám...ẲNG lên một tiếng đay Trời.

22/07/2012 18:57

    Reply to this comment

Như Áng Mây Bay nơi gửi Canada :

Môt chủ-tịch UBND của thủ-đô CHXHCN Việt-Nam như thằng Thảo lai phát biểu ngu như vậy??. Cái ngu thứ nhất là Chà đạp lên long yêu nước của người dân VN. Cai ngu thứ hai là nâng cao tinh thần yêu nước cũa nhửng người xúi dục dân biểu tình (nếu có thật). Cái ngu thứ ba là chia rẽ người dân với đãng lãnh đạo. Thử hỏi tên Thảo nầy có xứng đáng la chủ-tich cũa UBND Hà-nội hay không? "sở dỉ tôi gọi tên Thảo là THẰNG" bỏi gì tên nầy không xứng đáng là người VN, Tên nầy chỉ ngang hàng với loài súc sinh đáng bị người dân VN tiu diệt.

22/07/2012 15:59

    Reply to this comment

Binh nơi gửi VietNam :

Đây là tín hiệu vui. Vì dù chính quyền có cấm thì dân vẫn đi, chứng tỏ rằng dân Việt đã dần không sợ trước sự đàn áp của chính quyền. Nên một tương lai không xa, nền dân chủ do chính dân Việt tạo nên là có thể hi vọng.

22/07/2012 13:11

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang