Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tín đồ PGHH lại bị ngăn cản tổ chức lễ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lâm Anh Tuấn nơi gửi 458 - Võ Văn Kiệt - TP.HCM :

Khi Tôi đọc lại bài viết này thấy buồn và thương sót cho các vị tín đồ PGHH có tư tưởng chống đối lại xu thế của thời đại! Đạo Phật là "TỪ BI - TRÍ TUỆ" giúp cho Con người ta thoa2t khỏi khổ đau từ "THAM - SÂN - SI" của Con Người mà ra. Dậy các vị chức sắc Đạo Hoa Hảo có biết và hiểu đều này ở Đạo Phật không? Đã đi tu thì phải bỏ từ từ cái ngã của Con người chứ sao lại đòi hỏ, yêu sách..đi ngược lại với tôn chỉ của Đạo Phật? dậ Đài RFA lập ra để nói lên sự thật hay cổ vũ cho sự gian dối? Đất nước hay xã hội nào cũng có hai mặt "tốt và xấu", nhưng sao Tôi thấy RFA toàn là đăng bài không tốt và nói xấu nhiều việc, dậy tất cả cộng sự của đài RFA là người tốt hết sao? nếu người tốt sao lại nói cái xấu cái chưa hoàn thiện của người khác mà không chí ra những gì tốt đẹp để tất cả cùng tốt sao???

12/07/2015 21:10

    Reply to this comment

Tư Sang nơi gửi Long An :

Chúng ta nên đổi tên bọn CA côn đồ này là RẮN LỤC ĐUÔI ĐỎ của chế độ CSVN cũng là loại rắn thuần lịnh của Trung Quốc

04/07/2015 04:38

    Reply to this comment

camranh nơi gửi saigon :

Tôn giáo gì bọn này, chỉ là đám phá rối mà thôi. Tại sao bao nhiêu tín đồ Hòa Hảo khác vẫn làm lễ hành đạo bình thường không bị ngăn cấm.

03/07/2015 21:29

    Reply to this comment

thu nơi gửi saigon :

Có chổ nào ở Vn ỉa ra là RFA lạ nhao vô? Nảm có phait RFA là truyền thông của VietTan ko ta? nghi quá đi.toàn lũ phản động cả.chuyên đi xúi dục là bậy thôi!!

03/07/2015 12:14

    Reply to this comment

Viet nơi gửi us :

Cong San , Duy Vat thi xay chua, lap giao hoi, ai ma theo. !!!! Qua la tro he, bip bom.

03/07/2015 10:28

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang