Anonymous says:
06/10/2020 15:10

.
...“Rất nhiều các nghị quyết để làm trong sạch Đảng... đều không làm được. Tại vì sai từ gốc. Phải thay đổi từ chuyên chính vô sản, từ cái gốc Marx-Lenin, từ cái đảng độc quyền. Phải bỏ được những cái gốc ấy thì mới hy vọng có thể đào tạo ra được những đảng viên có phẩm chất.”

Tổng tịch tham nhũng quyền lực tuyệt đối, tham nhũng vàng bạc, nhà cửa, đất đai,.. cũng tuyệt đối... cho nên tha hóa tuyệt đối !

Với 50 kilô vàng ròng trong vụ xả chất thải độc hại không qua sàng lọc làm cá chết trắng bờ,..[nhận hối lộ từ Kim Cự tại nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh];.. với hai căn hộ cao cấp Ciputra, Hà-nội,.. lại sang nhượng bất hợp pháp căn biệt thự tại phố Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng, vốn là nhà công vụ,... đang ở với vợ là Ngô thị Mận,.. mà xem.

Hỏi rằng đứa mặt giầy, tham nhũng tuyệt đối làm thế nào để chống tham nhũng thành công? Có khác chi hắn kê súng bắn ngay tim đen mình?

Không lí: ta lại đánh chính thân trâu ta [theo lời hắn nói].
.

Anonymous says:
07/10/2020 05:33

Đảng có văn hóa đâu... mà thay với đổi!

Độc đảng, độc tài > độc đoán, độc tôn > độc quyền... vô văn hóa, vô đạo đức.

Ngày xưa... độc đảng, độc tài, độc quyền
làm "cách mạng" chống tài phiệt bóc lột.

Ngày nay... độc đảng, độc tài, độc quyền
làm tài phiệt bóc lột... phản cách mạng.

Bần cùng sinh đạo tặc.

Đảng bần cùng, " sinh Bắc, tử Nam ", sinh Đảng đạo tặc.

Đảng đạo tặc... kỷ luật đạo tặc... theo luật đạo tặc > Đảng đạo tặc của đạo tặc.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang