Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Các nhà tranh đấu gặp gỡ đại diện 7 đại sứ quán ở Hà Nội

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.đấu tranh nơi gửi lieuvong :

đâu tranh gì cho mệt, dùng̀ biệm pháp khác cac bạn à,quý vị không nghe tin tay tạn trung quoc hay sao,đó là hiǹh bóng cho vietnam,

27/01/2014 13:50

    Reply to this comment

Phan Long nơi gửi Phu yen viet Nam :

Đất nước hiện đang sống trong Hoà Bình mà, các bạn đấu tranh vì cái gì? Hãy xem các nước Thái Lan dang bất ổn về chính trị đã làm ảnh hưởng đến phát triển đất nước . Các bạn làm như vậy thật là sai, đừng nghe những lời người xấu.

14/01/2014 08:01

    Reply to this comment

Murniati Hồ nơi gửi SAIGON VN :

Các chị đã làm đúng,cần phải cho cả thế
giới thấy rỏ cái chính sách đảng trị thì
dân VN bị áp bức thế nào!!!!
CÒN CS THÌ CÒN ÁP BỨC,MẤT TỰ DO !!!

13/01/2014 17:24

    Reply to this comment

TRUNG DUNG nơi gửi VIET NAM :

Vo cung nguong mo cac thanh vien tranh dau cho tu do va dan chu cho VN.Hanh dong ngoan muc nay noi len tam long cua qui vi doi voi dan toc VN,bi bon Viet Cong cai tri da man,tuoc doat moi quyen song cua con nguoi hon 1/2 the ky nay.Cai chinh quyen man ro va doc ac tai Ha Noi,neu khon ngoan,hay tha het nhung tu nhan luong tam va to chuc bau cu tu do duoi su giam sat cua quoc te.Con Dang CS cuop cua giet nguoi,con bon cam quyen ngu dot,tham nhung tai Ha Noi thi VN se roi vao tay cua bon banh truong Bac Kinh.

12/01/2014 09:48

    Reply to this comment

tran nhan duc nơi gửi v/n :

dau tranh kieu nay thi lam sao thanh loi duoc?

12/01/2014 04:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang