Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thương binh Hà Tĩnh sẽ tiếp tục xuống đường

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.quoc binh nơi gửi CH Sec :

that dang tran trong nhung chien sy HA tinh nam xua da khong tiec than chien dau bao ve to quoc , ngay tro ve than tan ma dai , dang cs su doi tra da lang quen cong trang cua ho , cuop di tat ca nhung cai gi cua con nguoi can ton tai , hien tinh HA TINH cuop di manh dat ma truoc day da cap cho ho de lam noi sx ,kinh doanh day ho va gia dinh vao ngo cut cua cuoc song , thiet nghi chinh phu HA NOI can thiep tra lai su cong bang cho cac chien sy thuong binh HA TINH

10/11/2012 12:54

    Reply to this comment

HOA CHAM PA nơi gửi CÀ MÂU :

Quân và dân như cá với nước
Đảng cộng sản cướp đất của dân
Dân mất sự sống lấy xức đâu giữ Đảng

10/11/2012 11:53

    Reply to this comment

100%dan nghe nơi gửi v/n :

ha tinh dung dau day truoc,nghe an tiep buoc theo sau.quang binh ,thanh hoa cung nhau.dung len mot luc quan nay do thoi.cai noi cach mang la day.chung song chung chet cung noi dat nay .

08/11/2012 02:27

    Reply to this comment

ngoc linh nơi gửi hanoi :

con nguoi voi nhau sao ma ac the?

07/11/2012 23:23

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa ông Nguyễn Trọng Vĩnh tôi rất kính trọng Đại Tá Phạm Quế Dương và bà Lê Hiền Đức còn đối với ông tôi rất lấy làm xấu hổ cho ông , vậy ông theo đảng CS được bao lâu rồi mà không thấy được sự tồi tệ của cái đảng của ông ? Đàn bà con gái thì phải ở trần truồng để cố thủ với cái đảng của ông ? Thương binh Huỳnh Xuân Long cũng bị đảng của ông cướp đất , nay thì tới TB Hà Tỉnh xuống đường để đòi đất vậy ông không thấy xấu hổ hay sao ? Vậy tại sao ông không xé cái ( Thẻ đảng ? ) để cứu dân cứu nước . Nếu được ông xé và mọi đảng viên cùng xé thì nhân dân sẽ được tự do dân chủ thưa ông .

07/11/2012 16:36

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang