Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Giỗ tổ Hùng Vương

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.cavakoi nơi gửi HN :

Có vẻ không phải giọng của GS Lê Văn Lan các bác ạ. Giọng của GD LVL ko giống như vậy

11/04/2014 22:32

    Reply to this comment

nong dan :

Dcs phai thanh tam tro ve voi to tien tam linh va huyet thong cua minh,tro ve voi ban sac van hoa cua dan toc minh.khong co ly do gi de ton tho ong Maxr, ong Lenin ca!tai sao khong ton tho Le Loi, Nguyen Trai, Tran Nhan Tong, Tran Thai Tong, Ly Thai Tong Ly Thai To...???lai di ton tho ong Maxr Ong Le ma ngay chinh ca dan Duc Va dan Nga ho khong lam dieu do!chac ho kem van minh hon DCS chac?Neu khong that su tro ve voi ban sac van hoa coi nguon tam linh cua Dan Toc Minh, DCS co ngien cuu ca kho kien thuc cua thu vien Quac Hoi Hoa Ky cung khong the phat trien duoc dat nuoc!thu hoi co Vi nguyen thu Quac Gia nao tren the gioi treo anh cua Dan Toc khac trong phang lam viet cua minh khong?quy vi di My, Phap Nhat ,Thailand...thu xem ho co lam nhu vay khong?tai sao lai nhu thequy vi hay tu tra loi di!

11/04/2014 09:19

    Reply to this comment

MoiMiengCaiGiaGia nơi gửi Việt Nam :

"tín ngưỡng vốn đã được cố gắng làm cho có cơ sở khoa học" - Tín ngưỡng mà cũng có cơ sở khoa học thì ... Thánh Ala; Chú Jesu cũng phải có sơ sở khoa học

09/04/2014 23:23

    Reply to this comment

Người Ta nơi gửi Ở Đây Bây Giở :

Ôi! thật là duy vật sữ quan quá đi thôi!
Người xưa có nói "người sao, chiêm bao vậy". Huyền sữ là chiêm bao của cả một dân tộc. Còn duy vật biện chứng nó thường hủy hoại những tình cảm thâm sâu cùng tiềm thức cộng thông của con người. Hãy xem huyền thoại của những dân tộc như Do Thái chẳng hạn. Hay thử hỏi Harry Porter có thật hay chăng?! Nó là không mà có (sự tác động đến tận tâm hồn là vô cùng), có mà không, và đó là sự vi diệu của being vậy.

09/04/2014 15:26

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang